Lắng đọng cảm xúc – Ngày hội Hoa Sen Cẩm Xuyên – 5 năm Hành Trình Hạnh phúc (2018- 2023) – Chương trình gặp mặt tập thể sư phạm các trường thành viên tại Thị xã Kỳ Anh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/

 “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay,Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất, Có một nghề không trồng cây vào đất, Mà cho đời những đóa hoa thơm…”
  Tháng 11 về, ánh nắng cũng bớt dần, cơn gió heo may ướm lên lòng người cái lạnh đầu tiên của mùa đông và có lẽ khi nhắc tới tháng 11 trong trái tim của hàng triệu thầy cô giáo chúng ta luôn có một tâm trạng nhiều cảm xúc và tự hào. Giữa muôn vàn nghề nghiệp, chúng ta chọn cho mình việc gắn bó với phấn, bảng, con người. Giữa muôn vàn điều đẹp đẽ của cuộc đời chúng ta chọn làm người thầy người cô – người khơi dậy ngọn lửa trong tâm hồn bao thế hệ học trò. Những nhà giáo được ví như những cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thẳm, lặng lẽ tỏa hương thơm, dâng hiến trí tuệ và sức lực cho đời.
 Một mùa tri ân các thầy cô giáo đã lại về trên từng góc nhỏ của các trường thành viên trong Hệ thống Giáo dục HBE nơi có những Búp Sen hạnh phúc, chăm ngoan, nỗ lực phấn đấu hằng ngày dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo.
(Ngày hội Hoa Sen Cẩm Xuyên 5 Năm “Hành Trình Hạnh Phúc” 2018 – 2023).
(Chương trình gặp mặt tập thể sư phạm tại Thị xã Kỳ Anh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11).
 Hòa chung không khí hân hoan, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11 và ngày 20/11, Hệ thống giáo dục HBE – long trọng tổ chức chương trình 5 năm hành trình hạnh phúc – Hoa Sen Cẩm Xuyên (2018-2023) và Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 Trước khi bắt đầu chương trình, các thầy cô đã được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các đơn vị trường thành viên.
Buổi lễ là dịp tổng kết chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với sự tham dự sôi nổi, hào hứng của toàn thể các bộ, giáo viên, nhân viên. Sự tinh khôi, thông minh và ngộ nghĩnh của học sinh chính là hành trang, là động lực, là sợi dây vô hình kết nối những yêu thương, làm chất men cho những bài giảng của giáo viên mỗi giờ lên lớp. Thành công của người giáo viên đôi khi chỉ đơn giản là cảm thấy hạnh phúc, những điều hạnh phúc nhỏ nhoi. Và điều không thể thiếu trong ngày lễ 20/11 là phần vinh danh những giờ dạy hạnh phúc trong chuỗi hoạt động chuyên môn.
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen vinh danh các cá nhân có hoạt động chuyên môn xuất sắc và những nhân sự kim cương).
 Trải qua quá trình xây dựng và phát triển của Hệ thống Giáo dục HBE là khoảng thời gian không ngừng đổi mới, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; là hành trình xây dựng thương hiệu và chiếm trọn niềm tin yêu của học sinh và các bậc phụ huynh. Với sự thành công đó, không thể vắng bóng những nhà quản trị, ban giám hiệu các trường cùng những người thầy, người cô – những người lái đò thầm lặng đưa bao nhiêu thế hệ học sinh đến chân trời tri thức.
 Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc toàn thể thầy cô trong ệ thống Giáo dục HBE sẽ luôn mạnh khỏe, thành công, công tác tốt, giảng dạy tốt để góp phần đưa những chuyến đò cập bến bờ tri thức mới. Tập thể các thầy cô sẽ luôn đồng lòng, chung sức, cố gắng hết sức mình góp phần bồi nuôi dưỡng về trí và lực, toàn vẹn cả tâm và tài. Để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.
admin