Hội nghị vinh danh Dấu ấn 2023 – Sơ kết kỳ I và kế hoạch kỳ II năm học 2023 – 2024

Ngày 27/01/2024 Hệ thống Giáo dục HBE đã tổ chức thành công Hội Nghị vinh danh Dấu ấn 2023 – Sơ kết kỳ I và Kế hoạch kỳ II năm học 2023-2024 để nhìn lại hành trình trong năm 2023 và học kỳ I vừa qua nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho học kỳ II năm học 2023-2024.
 Tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban giám hiệu các trường thành viên cùng 130 giáo viên, nhân viên toàn Hệ thống.
 Chương trình Hội nghị gồm các nội dung:
Hoạt động Giáo dục cảm xúc – Thực hành chú tâm;
Giới thiệu 7 Video “Dấu ấn 2023”;
Báo cáo tham luận;
Tổng kết Hội nghị: Giám đốc.
Vinh danh Dấu ấn 2023 và Học kỳ I năm học 2023-2024.
 Năm 2023, năm bản lề “Hành trình hạnh phúc 2017 – 2022 – Yêu thương tiếp nối 2023-2027” là năm của nhiều sự kiện thành công và trở thành những dấu ấn nổi bật. Hệ thống giáo dục HBE khẳng định thương hiệu giáo dục uy tín với 7 Dấu ấn 2023. Mỗi dấu ấn là một mảnh ghép hoàn hảo góp phần hoàn thiện bức tranh giáo dục tuyệt đẹp và ấn tượng của HBE năm 2023 trên tất cả các lĩnh vực, góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của HBE trong cộng đồng giáo dục.
 Học kỳ I vừa qua, khi Hệ thống Giáo dục HBE bước sang hành trình mới trên hành trình xây dựng những môi trường giáo dục Hạnh phúc, một môi trường giáo dục được ươm mầm từ những yêu thương, những giấc mơ, nơi những đứa trẻ lớn lên với những sắc màu của chính mình. Hành trình mới đã bắt đầu – Hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” để xây dựng những ngôi trường Hạnh phúc. Mỗi cán bộ, giáo viên , nhân viên và mỗi tổ chức quần chúng trong Hệ thống cần nâng cao vai trò, trách nhiệm, tự chuyển hoá và làm mới chính mình để chung sức, đồng lòng vì một HBE vững mạnh và phát triển.
Để nhận diện, tiếp nối những thành công nổi trội trong học kỳ I và tạo bước đệm vững chắc cho học kỳ II năm học 2023-2024, với thông điệp “Làm mới chính mình-làm mới trường mình-Làm mới tổ chức mình-làm mới hệ thống” Hội nghị tiếp tục thảo luận và đưa ra những định hướng, mục tiêu và chiến lược cho hành trình mới qua 9 báo cáo là các mảnh ghép đến từ các Quản lý, Ban giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên đại diện các trường thành viên.
(Đại diện Quản lý, ban giám hiệu, Giáo viên, nhân viên của các trường thành viên trình bày định hướng, mục tiêu và chiến lược cho Hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” với thông điệp “Làm mới chính mình-làm mới trường mình-Làm mới tổ chức mình-làm mới hệ thống”).
 Phát biểu tổng kết hội nghị, Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBGVNV đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Hệ thống trong những giai đoạn khó khăn. Năm học vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng của hệ thống, nhất là ở kết quả tại các hội thi sân chơi trí tuệ và tại các cuộc thi tìm kiếm tài năng. HBE luôn trân quý và biết ơn đội ngũ giáo viên, nhân viên _ những nhân sự “Tâm huyết-Trung thực-Phụng sự” những người đóng vai trò to lớn trong việc phát triển trường, lớp, Hệ thống.
Tại Hội nghị, Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE cũng trao giấy khen cho các tập thể, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu “Tổ xuất sắc”; “Lao động xuất sắc tiêu biểu” và “lao động xuất sắc” trong học kỳ qua. Đặc biệt Vinh danh cá nhân, tập thể làm nên Dấu ấn 2023.
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE cũng trao giấy khen cho các tập thể, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu “Tổ xuất sắc”; “Lao động xuất sắc tiêu biểu” và “lao động xuất sắc” trong học kỳ qua. Vinh danh cá nhân, tập thể làm nên Dấu ấn 2023).
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng chờ đón một học kỳ mới, một năm mới với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Hãy thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tình yêu nghề, là thêm niềm tin, nghị lực để cùng nhau đi đến “HBE – Hệ thống Giáo dục Hạnh phúc”.
 Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: