Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE

 Chiều ngày 3/2, tại Hội trường Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh, Thị ủy Kỳ Anh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Đảng bộ Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE.
 Tới dự buổi lễ có:
 Về phía đại biểu Thị uỷ Thị xã Kỳ Anh;
Đ/c Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã.
Đ/c Nguyễn Anh Ngọc – Uỷ viên ban thường vụ – Trưởng ban tổ chức Thị uỷ;
– Đ/c Trần Quốc Nam – Thị uỷ viên, phó chủ nhiệm UBKT Thị uỷ;
– Đ/c Võ Thị Hoa Hồng – Phó trưởng ban tổ chức.
– Đ/c Hoàng Yến – Phó ban tuyên giáo Thị uỷ;
– Đ/c Lê Thanh Nghị – Thị uỷ viên – Chủ tịch liên đoàn lao động thị xã.
– Các đồng chí phóng viên Trung tâm VH_TT thị xã tới dự và đưa tin.
 Về phía Công ty CPPT Giáo dục HBE:
– Ông Hồ Gia Bảo: Giám đốc Công ty;
– Cùng các đồng chí là Quản lý, Ban giám hiệu các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE.
 Về phía Chi bộ CPPT Giáo dục HBE:
–  Đ/c Trần Thị Thanh – Bí thư Chi bộ;
– Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên và những quần chúng ưu tú đã tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
 Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục HBE được thành lập năm 2017 – là một trong những đơn vị doanh nghiệp có hệ thống trường học song ngữ đạt chất lượng cao cùng với môi trường học tập hiệu quả, mang lại niềm vui và hạnh phúc. Đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Đặc biệt đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Hệ thống Giáo dục HBE luôn là những người “Tâm huyết – Trung thực – Phụng sự”; được đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng sống và giáo dục cảm xúc bởi các chuyên gia Giáo dục Quốc gia và Quốc tế.
 Tại buổi lễ, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã đã trao Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE và các Quyết định có liên quan khác. Trong đó, chỉ định đồng chí Trần Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy và một số đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ công ty.
(Đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã đã trao Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE).
 Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Trần Thị Thanh khẳng định sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ trong Chi bộ, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng và quy định của Điều lệ Đảng; mỗi đảng viên nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu trong mọi phong trào; đưa Công ty hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra; phấn đấu xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh; tiếp tục hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” xây dựng Trường học Hạnh phúc Chất lượng cao – Hội nhập Quốc tế.
(Đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE phát biểu sau khi nhận quyết định).
 Về phía ban lãnh đạo Công ty Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty CPPT Giáo dục HBE rất “Xúc động – Tự hào – Hạnh phúc” chỉ trong thời gian hơn 5 tháng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc và sự quan tâm, hỗ trợ của Thị ủy Kỳ Anh, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam thì Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã có quyết định thành lập. Ông Hồ Gia Bảo cũng gửi lời chúc mừng và mong muốn Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE sẽ là nòng cốt trong các hoạt động đoàn thể, quần chúng của Công ty, qua đó nâng cao sự đoàn kết, gắp bó, phát huy sức mạnh tập thể trong CBGVNV Công ty; cũng như cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể của Công ty CPPT Giáo dục HBE.
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE trực thuộc Thị ủy là bước ngoặt quan trọng, ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của công ty. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm. Là đơn vị luôn đi đầu và phát triển trong hệ sinh thái giáo dục Tỉnh nhà về xây dựng Trường học Hạnh phúc.
(Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty CPPT Giáo dục HBE phát biểu tại buổi lễ).
 Việc thành lập Đảng bộ từ Chi bộ cơ sở của Công ty CPPT Giáo dục HBE là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty. Đồng thời, cho thấy được sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tổ chức Đảng trong việc phát triển đảng viên. Hy vọng rằng, Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tích cực hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác giảng dạy, xứng đáng là một Đảng ủy gương mẫu trực thuộc Thị uỷ.
 Có thể khẳng định, thành tích mà Công ty CPPT Giáo dục HBE giành được trong suốt những năm qua là rất đáng phấn khởi, là niềm tin của tất cả các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh. Vì vậy, Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo tốt công tác xây dựng và phát triển trong giai đoạn mới trong những năm tiếp theo. Chúc mừng Đảng bộ và Ban Chấp hành khóa đầu tiên của Công ty CPPT Giáo dục HBE. Chúc các trường thành viên luôn tiến về phía trước trên con đường phát triển mới.
Buổi lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE diễn ra thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
admin

Các thông tin liên quan