Thông điệp của Chủ tịch Điều hành

Kính gửi các bậc Phụ huynh!.

Nếu ai đó có hỏi: Thế giới trẻ thơ ở đâu?.

Thì tôi xin trả lời rằng: Thế giới trẻ thơ chính là trường học.

Ở thế giới hiện đại ngày nay, thời gian của trẻ tại trường học còn nhiều hơn ở bên gia đình. Ngôi trường chính là nơi để trẻ khám phá, học hỏi mọi điều kỳ diệu.

Hệ thống Giáo dục  HBE – Điều kỳ diệu bắt đầu từ đây.

Tại Hệ thống Giáo dục HBE chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc mang đến cho trẻ thế giới trẻ thơ muôn màu. Với chương trình Giáo dục luôn lấy trẻ làm trung tâm, cùng không gian xanh, tươi mát và rộng rãi, giúp cho trẻ luôn thích thú khám phá, hòa mình cùng thiên nhiên cây cỏ qua những trải nghiệm, những chuyến đi dã ngoại. Đảm bảo một môi trường an toàn để trẻ luôn được vui chơi và thích thú với mọi hoạt động. Đến với Hệ thống Giáo dục HBE mỗi ngày đến trường các con “Luôn được trải nghiệm – Luôn được khám phá” những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Tại HBE, đây không phải là nơi tạo ra những em bé robot, những đứa trẻ thụ động. Mà Hệ thống Giáo dục HBE chính là Thế giới muôn màu để trẻ tự do sáng tạo, tự do thể hiện tài năng và sở thích của mình. Tất cả các con được lớn lên, được chăm sóc và đối xử công bằng theo phương châm “Tôn trọng sự khác biệt – Tôn vinh sự cố gắng”.

Tại HBE, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng những ngôi trường hạnh phúc theo mô hình truờng học hạnh phúc của UNESCO. Đó là những ngôi trường đem đến cho trẻ những điều tưởng chừng như xa lạ mà lại gần gũi. Là sự gắn kết với mọi người, là chia sẻ, là yêu thương mọi người và vạn vật, là giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoạt động hằng ngày. Để từ đó những điều tưởng chừng như bé nhỏ ấy lại giúp các con ghi nhớ những bài học đầu tiên của cuộc đời. Đó là sự quan tâm đến bản thân, là quan tâm đến mọi người và là sự quan tâm đến môi trường Trái Đất.

Tại HBE, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn là những người tâm huyết. Mỗi giáo viên không chỉ là người mang lại cho trẻ những tri thức mà còn là người mẹ, người chị, người bạn vui chơi với trẻ, xây dựng cho trẻ một Thế giới trẻ thơ vô cùng lý thú, để trẻ được sống với chính mình, được học bao điều hay lẽ phải, được hòa mình cùng với thiên nhiên và để trẻ tự tin, mạnh mẽ vượt qua trước mọi khó khăn, thử thách. Để những ngày đến trường của trẻ là những ngày vui, là những ngày bổ ích khi các con được: Học để hiểu biết – Học để làm  – Học để chung sống và Học để khẳng định mình.

Để làm được những điều đó, Hệ thống Giáo dục HBE đã không ngừng nỗ lực kết nối yêu thương với cán bộ, giáo viên, nhân viên, là xây dựng ngôi nhà chung cùng nhau đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau, là trao cho nhau những yêu thương và sẻ chia cho nhau hạnh phúc. Nơi đây, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên xem nhau là những thành viên trong gia đình, là cùng nhau nuôi dưỡng tâm hồn mình được vui tươi và hạnh phúc. Bởi vì, chúng tôi hiểu rằng “ Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi được cả Thế giới” – Thế giới của trẻ thơ.

Hệ thống Giáo dục HBE chính là Thế giới mang đến cho trẻ những điều tốt đẹp nhất, là đưa các con khám phá muôn điều thú vị của cuộc sống, là mang đến cho các con nền tri thức vững vàng, là giáo dục cho các con những bài học đầu tiên của cuộc đời về cách làm người, là giúp các con biết rèn luyện cho bản thân sức khỏe tốt. Để các con tự tin trở thành những công dân toàn cầu vươn tới 5 chìa khóa thành công: Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khỏe – Hội nhập Quốc tế.

Hệ thống Giáo dục HBE chính là thế giới thu nhỏ đa sắc màu, là môi trường Giáo dục “Truyền cảm hứng – Trao yêu thương” cho các con học tập và trải nghiệm. Là nơi mà các con cảm nhận được tình yêu thương, sự thấu hiểu, và là nơi các con cảm nhận được niềm vui mỗi khi đến trường, mang lại cho các con niềm hạnh phúc, hướng tới cho các con những thành công trong cuộc sống.

Hệ thống Giáo dục HBE nơi “Khơi nguồn yêu thương – Ươm mầm hiểu biết” và “Khơi nguồn sáng tạo – Ươm mầm tài năng” cho trẻ.

Chào đón quý phụ huynh và các con cùng đến tham quan và trải nghiệm mô hình Trường học Hạnh phúc tại Hệ thống Giáo dục HBE.

Trân trọng.

Thầy giáo: Hồ Gia Bảo

Chủ tịch Điều hành Hệ thống Giáo dục HBE