Đào tạo chuyên sâu thực hành Mindfulness – Giáo dục cảm xúc

 Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên Hệ thống Giáo dục HBE đã được tham gia khóa đào tạo chuyên sâu Mindfulness cùng những chuyên gia Mindfulness tại Việt Nam.
(Th.s Lê Thị Mỹ Hằng  – Mindfulness Trainer, điều phối Wakeup Schools tại Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự).
Trong hai ngày 12/12 và 13/12/2023 vừa qua, tại Hệ thống Giáo dục HBE hân hạnh chào đón Th.s Lê Thị Mỹ Hằng – Mindfulness Trainer, điều phối Wakeup Schools tại Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự tới thăm Hệ thống và tổ chức Khoá đào tạo chuyên sâu thực hành Mindfulness.
 Khoá đào tạo thành công đã mang tới nhiều giá trị đối với mỗi thầy cô giáo. Với nền tảng thực hành và ứng dụng giáo dục cảm xúc các thầy cô Hoa Sen đã nhanh chóng tiếp nhận những hướng dẫn và trải nghiệm.
Qua các hoạt động đào tạo, các thầy cô giáo của Hệ thống Giáo dục HBE đã tích lũy thêm nhiều nguồn năng lượng của bình an và hạnh phúc giúp HBE tiếp tục những bước chân vững chắc trên hành trình yêu thương tiếp nối – xây dựng trường học hạnh phúc, chất lượng cao, hội nhập quốc tế.
 Hệ thống Giáo dục HBE tin rằng, bên cạnh chương trình giáo dục toàn diện, sự đầu tư và quan tâm mạnh mẽ về thực hành Mindfulness – Giáo dục cảm xúc chính là cốt lõi để xây dựng trường học hạnh phúc.
 Hệ thống Giáo dục HBE xin cảm ơn Th.S Lê Thị Mỹ Hằng và cộng sự đã nối dài vòng tay giáo dục hạnh phúc đến HBE.
Thương chúc quý thầy, cô các trường thành viên nhiều Bình An – Hạnh Phúc!
Yêu Thương!.
admin