Lễ kết nạp Đảng viên tại Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE

  “Đảng không phải là nơi thăng quan, tiến chức, để phát tài. Vào đảng là để phục vụ nhân dân, phục vụ giai cấp, đảng viên phải là người con trung thành với Tổ quốc, với giai cấp”.
  Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE về việc phát triển Đảng viên. Sáng hôm nay, Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 19 quần chúng ưu tú. Đây là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
  Tham dự lễ kết nạp có:
– Đồng chí Nguyễn Văn Chung – UVBĐTV – Phó chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh;
Đồng chí Trần Thị Huyền – UVBTV chủ nhiệm ban kiểm tra Thị Uỷ
– Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung – UVBTV trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị Thị Uỷ.
– Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty CPPT Giáo dục HBE;
– Cùng các đồng chí đảng viên là Quản lý, Ban giám hiệu các trường thành viên tại Công ty CPPT Giáo dục HBE.
( Đồng chí Nguyễn Văn Chung – UVBĐTV – Phó chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh tham dự buổi  Lễ).
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Chi bộ. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 19 đồng chí dưới sự dìu dắt của Chi bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là Đảng viên mới, 19 đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với các đảng viên trẻ.
  Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 19 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
  Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng 19 đồng chí, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí Đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE. Chúc mừng 19 đồng chí, chúc Chi bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.
  Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
admin