31 Búp Sen cùng thử tài Tiếng Anh tại kỳ thi TOEFL 2024 cấp Tỉnh

Chiều ngày 21/4/2024, 31 BÚP SEN của Trường Tiểu học Hoa Sen đã có mặt tại điểm thi Trường THCS Lê Văn Thiêm tham gia tranh tài tại Kỳ thi TOEFL cùng các thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Tỉnh Hà Tĩnh.

Với những kỹ năng được tôi luyện từ các vòng thi trước và kiến thức chắc chắn, các con đã hoàn thành bài thi vòng cấp Tỉnh một cách nhanh chóng. Xin chúc các con sẽ đạt được giải cao và đem về những thành tích cao cho Trường Tiểu học Hoa Sen.
 Với học sinh Trường Tiểu học Hoa Sen, Kỳ thi TOEFL là đấu trường tri thức, là sân chơi giúp các con có thêm động lực học tập, rèn luyện cũng như mang đến đến cơ hội so tài kiến thức với các bạn học sinh đồng trang lứa.
  Bố Mẹ hãy cùng chờ đón kết quả sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất sắp tới nhé!