Tầm nhìn & Sứ mệnh

*Tầm nhìn.

Bằng tâm huyết và sự cống hiến không ngừng cho một nền giáo dục hướng tới hạnh phúc, hướng tới là những công dân toàn cầu. Với chương trình giáo dục tiên tiến, kết hợp với các giá trị cuộc sống cùng tình yêu thương của giáo viên. Hệ thống Giáo dục HBE phấn đấu trở thành một trong những Hệ thống có trường học song ngữ đạt chất lượng cao cùng một môi trường học mang lại niềm vui và hạnh phúc. Hướng các em trở thành những con người luôn “Yêu thương – Sáng tạo – Tự tin”  sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai với 5 chìa khóa thành công: Nhân cách – Tri thức – năng lực – Sức khỏe – Hội nhập Quốc tế.

*Sứ mệnh.

Với phương pháp lấy yêu thương và hạnh phúc làm nền tảng giáo dục trẻ, lấy chánh niệm bồi dưỡng tâm hồn trẻ, tôn trọng sự khác biệt của trẻ và không ngừng cùng trẻ trải nghiệm. Giúp các em trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội và trở thành một con người thích ứng trong mọi môi trường.

Hệ thống Giáo dục HBE thực hiện sứ mệnh bằng cách:

• Truyền cảm hứng – Trao yêu thương.
  • Tôn trọng sự khác biệt – tôn vinh sự cố gắng.
  • Liên tục trải nghiệm – Liên tục khám phá.