Đội ngũ giáo viên

Tại Hệ thống Giáo dục HBE, không chỉ dạy trẻ – giáo viên còn là người mẹ, là những người bạn thân thiết vui chơi cùng trẻ, khai mở, hướng dẫn  trẻ làm những điều mình thích. Xây dựng một thế giới trẻ thơ vô cùng lý thú để trẻ tự mình khám phá, tự mình trải nghiệm. Đến với Hệ thống Giáo dục HBE trẻ sẽ được sống với chính con người mình, được sống đúng với thế giới trẻ thơ, được hòa mình cùng thiên nhiên, được trải nghiệm, được khám phá Thế giới muôn màu qua những hoạt động, những trò chơi bổ ích.

Chuyên môn:

Đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Đặc biệt đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Hệ thống Giáo dục HBE luôn là những người  “Tâm huyết – Trung thực – Phụng sự”. Tất cả giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng sống và giáo dục cảm xúc  bởi các chuyên gia Giáo dục Quốc gia và Quốc tế.

(Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).

(Đội ngũ Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

(Đội ngũ Trường Tiểu  học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

Tại Hệ thống Giáo dục HBE giáo viên luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng về khả năng của mình, mỗi giáo viên luôn bồi dưỡng thái độ và rèn luyện phẩm chất cho bản thân. Mỗi giáo viên luôn đề cao sự sáng tạo và tôn trọng sự khác biệt của trẻ, tạo động lực, niềm tin cho trẻ phát huy khả năng của mình.

Nguyên tắc của đội ngũ giáo viên Hệ thống Giáo dục HBE:

• Quan tâm tới cảm xúc của trẻ
  • Chơi cùng trẻ
  • Tôn trọng sự khác biệt của trẻ
  • Tôn vinh những cố gắng của trẻ
  • Không phê phán trẻ
  • Sáng tạo – Trải nghiệm cùng trẻ
  • Truyền cảm hứng – Trao yêu thương đến trẻ
  • Luôn lấy trẻ làm trung tâm
  • Luôn Táo bạo trong tư duy.
  • Quyết liệt trong hành động.
  • Chi tiết trong triển khai.
  • Sáng tạo trong thực hiện.