Chương trình hè

Ở trẻ, cùng với sự hoàn thiện về nhận thức, các bé  luôn có tiềm năng sáng tạo vượt trội so với các độ tuổi khác. Sự sáng tạo luôn hiện hữu trong hành vi của bé, vấn đề là người lớn có nhận ra có cổ vũ, có biết nhiều phương pháp để nuôi dưỡng và kích hoạt kịp thời hay không. Nắm được đặc điểm của sự sáng tạo theo lứa tuổi là chìa khóa để giúp người lớn có thể nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ một cách tốt nhất.

Hè đến, các bậc cha mẹ bắt đầu tìm kiếm thông tin về các lớp năng khiếu bé thích hay các chương trình rèn luyện kỹ năng giúp con em mình thoải mái tận hưởng mùa hè mà vẫn thu được những kiến thức, kỹ năng bổ ích. Trên các diễn đàn dành cho cha mẹ, chủ đề này được nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ nhất.

Đến với Hệ thống Giáo dục HBE, trẻ sẽ được học trong thời gian hè thỏa sức sáng tạo theo điều mình thích. Những hoạt động hè sẽ giúp các bé có một mùa hè với những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa sức sáng tạo thông qua các hoạt động bổ ích và hấp dẫn tại lớp và tham gia các Câu lạc bộ.Mỗi câu lạc bộ sẽ có những nội dung phù hợp với độ tuổi, các con được rèn những kỹ năng cần thiết và được các thầy cô chú ý tới từng cá thể, định hướng cho các con dựa trên những khả năng tiềm ẩn mà mỗi bé có được.

Với Câu lạc bộ Tiếng Anh: các bé sẽ cùng nhau ôn tập lại những chữ cái, chữ số, các từ vựng Tiếng Anh theo từng chủ đề. Bên cạnh đó là những trải nghiệm thú vị với các hoạt động tạo hình, âm nhạc, kể chuyện theo các hình ảnh  bằng Tiếng Anh.

 Với hoạt động khoa học & sáng tạo: giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo linh hoạt thông qua các hoạt động thú vị. Ngoài ra, các hoạt động còn giúp trẻ phát triển được kỹ năng quan sát, khả năng phân tích, so sánh, khả năng cảm nhận và những kết quả trẻ đạt được thông qua hoạt động.

 Với câu lạc bộ Âm nhạc: Các bé sẽ được cùng nhau trải nghiệm về các thể nhạc như: Đàn, hát, nhảy, múa… và các trò chơi hấp dẫn mới lạ trong các giờ học Âm nhạc.

 Với hoạt động Kỹ năng sống: Trẻ sẽ được học những kỹ năng cần thiết về cuộc sống, về bảo vệ cơ thể, tránh xa những nguy hiểm và giải quyết được những tình huống bất thường khi xảy ra.

 Và với những chuyến trải nghiệm đầy thú vị, sẽ giúp trẻ thích thú khám phá thế giới xung quanh, là hòa mình vào thiên nhiên, để trẻ biết yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thiên nhiên quanh mình. Từ đó giáo dục trẻ biết bảo vệ thiên nhiên, cùng nhau xây dựng môi trường xanh, hạnh phúc.

 Chúng tôi tin rằng với những hoạt động được xây dựng bằng sự tâm huyết với nghề, lòng yêu trẻ cũng như sự tìm tòi sáng tạo không ngừng đổi mới các phương pháp dạy học của những giáo viên tại Hệ thống Giáo dục HBE sẽ mang đến cho các bé một mùa hè mơ ước và hạnh phúc.