Giới thiệu

Hệ thống giáo dục HBE là Hệ thống trường học chất lượng cao, gồm 2 cấp học : Mầm non và Tiểu học. Được trang bị các điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

 Với mong muốn những điều các con được truyền dạy, được hưởng thụ, được chăm sóc ở trường sẽ giúp các con tìm được niềm vui, tìm được hạnh phúc của chính bản thân mình. Để các con trở thành một người hạnh phúc, một người được sống trong yêu thương, và được sống với đam mê của mình.

 Đến với Hệ thống Giáo dục HBE mỗi ngày của trẻ là một ngày vui, mỗi ngày đi học là một ngày trải nghiệm. Ở đây, các con luôn được nuôi dưỡng cảm xúc một cách tích cực cũng như cách xử lý cảm xúc mạnh mẽ của mình. Với giáo viên, mỗi ngày được vui chơi, được cùng các con khám phá, trải nghiệm chính là một niềm hạnh phúc. Một môi trường giáo dục không áp lực về giáo trình giảng dạy, một môi trường với những bài học được hóa giải thành những bài học vui tươi, khoa học và một môi trường lấy giáo dục cảm xúc làm nền tảng giáo dục trẻ chính là giúp nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực cho học sinh và giáo viên, giúp các con hình thành nên những nhân cách tốt, biết ơn cha mẹ, biết ơn thầy cô và biết công nhận những điều tích cực từ bạn bè.

Với Hệ thống Giáo dục HBE, một Hệ thống Giáo dục với những ngôi trường luôn dành cho các con sự yêu thương, ân cần. Ở đây, các con được thể hiện tài năng của mình, được trải nghiệm, được khám phá qua các chuyến đi dã ngoại. Để các con được thỏa thích sáng tạo, được phát triển theo đúng tính cách của mình, đúng với sứ mệnh của Hệ thống “ Liên tục trải nghiệm – Liên tục khám phá”. Để các con cảm nhận được niềm vui mỗi khi đến trường.

Tại Hệ thống Giáo dục HBE, những ngôi trường được xây dựng từ nét đẹp tâm hồn đến hành động cho tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh. Là một Hệ thống Giáo dục được xem như là ngôi nhà thứ hai, là nơi để cùng nhau chia sẻ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, là giáo dục cho các con những bài học về cuộc sống, về lòng biết ơn, là tình yêu thương gia đình và biết trân quý những gì mình đang có.

 Với không gian lớp học rộng rãi được chia tách bởi các gian phòng. Ở đó, các con cảm nhận được sự yên bình qua những tiếng chim hót và những khoảng xanh ngọt ngào với hương hoa thơm tỏa ngát khắp nơi. Để ta trở về với thiên nhiên, là khoảng không vui chơi rộng rãi để các con thỏa sức vui chơi cùng các bạn.

Đến với Hệ thống Giáo dục HBE.  Người làm giáo viên không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cần thiết cho cuộc sống mà còn hình thành ở các con nhân cách làm người, hướng các con tới giá trị của Chân – Thiện – Mỹ. Mỗi người giáo viên như con ong chăm chỉ, ngày đêm miệt mài bên trang giáo án cuộc đời, như những người lái đò thầm lặng chở khách qua sông, âm thầm cống hiến, âm thầm tỏa hương, không ồn ào, không phô trương hay tô vẽ.

 Những ngôi trường thuộc Hệ thống Giáo dục HBE luôn giáo dục cho các con trở thành những người có ích cho xã hội, là công dân toàn cầu hướng tới 5 chìa khóa thành công:

-Nhân cách: Giáo dục nhân cách chính là bài học đầu tiên  khi các con đến với ngôi nhà chung HBE. Giáo dục nhân cách giúp các con biết yêu thương gia đình, bạn bè, mọi người xung quanh, biết tôn trọng và có trách nhiệm với bản thân. Từ đó giúp các con biết ơn cuộc sống và tự tin trong mọi hoạt động.

-Tri thức: Kiến thức là bao la, là sự tìm tòi, học hỏi cả chặng đường dài. Khi các con được học tại Hệ thống Giáo dục HBE những hoạt động học, những chuyến đi dã ngoại, những trải nghiệm Kỹ năng sống sẽ giúp các con có kiến thức vững vàng, có được sự hiểu biết về xã hội, về công nghệ thông tin, về khoa học ứng dụng để các con hướng nghiệp cho tương lai của mình, biết phấn đấu cho đam mê của bản thân.

 

-Năng lực: Là những công dân có nhân cách và tri thức vững vàng, thì năng lực chính là điều kiện cần thiết trong mỗi cá nhân. Tại Hệ thống Giáo dục HBE các con sẽ được thỏa thích sáng tạo và khám phá, những hoạt động kỹ năng sống sẽ giúp các con có kỹ năng tốt trong giải quyết vấn đề. Thông qua các hoạt động, giúp các con tự tin giao tiếp và lãnh đạo được bản thân mình.

-Sức khỏe: Tại Hệ thống Giáo dục HBE, sức khỏe chính là một trong những chìa khóa cần thiết để giáo dục trẻ biết bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của mình. Không chỉ hướng đến  những hoạt động thể thao sôi nổi mà tại đây, các con còn được rèn luyện sức khỏe bằng việc ngồi thiền giúp các con hiểu được cách lắng dịu cảm xúc, nuôi dưỡng suy nghĩ và cảm xúc của mình. Để từ đó các con có một thể chất khỏe mạnh, một tinh thần sảng khoái giúp các con có niềm tin cho cuộc sống, cho chặng đường dài hướng tới tương lai.

-Hội nhập Quốc tế: Tiếng Anh chính là ngôn ngữ mà Hệ thống Giáo dục HBE mong muốn tất cả các bạn nhỏ hướng đến, được trải nghiệm. Với những chương trình học Tiếng Anh công nghệ có bản quyền, phương pháp dạy học tiên tiến, cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và có tâm huyết sẽ đem lại cho các con những giờ học bổ ích và thích thú, được trải nghiệm Tiếng Anh một cách tự nhiên qua các hoạt động “Học mà chơi – Chơi mà học” ở mọi lúc mọi nơi. Chính sự tự tin và niềm yêu thích môn học Tiếng Anh sẽ là cơ hội để các con  khẳng định bản thân, khám phá những điều kỳ diệu của cuộc sống và là động lực giúp các con vươn ra Thế giới.

Với tôn chỉ “Khơi nguồn yêu thương – Ươm mầm hiểu biết” Hệ thống Giáo dục HBE không chỉ trao yêu thương cho các con mà tình yêu đó còn gửi đến cho cán bộ, giáo viên và nhân viên. Một môi trường giáo dục mà mỗi giáo viên, nhân viên như thành viên trong một gia đình. Tất cả đều dành cho nhau tình yêu thương, sự sẻ chia và đoàn kết với nhau.  Là môi trường luôn nuôi dưỡng cho những tâm hồn được vui tươi và hạnh phúc. Là  cùng nhau xây dựng những suối nguồn yêu thương. Để từ đó, những tiết học đều in đậm tình yêu thương, sự sáng tạo, sự chăm sóc tràn đầy nhiệt huyết.

Hệ thống Giáo dục HBE chính là ngôi nhà thứ hai để  “Truyền cảm hứng – Trao yêu thương”  cho các con học tập và trải nghiệm. Là nơi mà các con cảm nhận được yêu thương, sự thấu hiểu, là nơi mà các con cảm nhận được niềm vui mỗi khi đến trường và chính là nơi để các con nhận thức được: Mỗi chúng ta, ai cũng có giá trị, ai cũng có tài năng và phẩm chất của riêng mình. Các con đều được “Tôn trọng sự khác biệt – Tôn vinh sự cố gắng” . Đưa các con trở thành những con người biết yêu thương, biết chia sẻ, biết đồng cảm, biết những giá trị của hạnh phúc và sẻ chia cùng mọi người, là công dân có ích cho xã hội, cho tương lai.

Hệ thống Giáo dục HBE nơi “Giáo dục dựa trên nền tảng Hạnh phúc”.