Tiểu học Hoa Sen tự hào thành tích tại cuộc thi Tin học trẻ 2024

 Thể hiện năng lực vượt trội ở hai phần thi, 2 Búp Sen Nguyễn Tùng Lâm Và Hoàng Phương Linh – Lớp Sao Thuỷ 5 đã xuất sắc “rinh” về 2 giải khuyến Khích tại cuộc thi Tin Học Trẻ 2024. VÀ thật tự hào hơn nữa Tiểu học hoa Sen đã “Đạt giải B phần mềm sáng tạo”. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực không ngừng của 2 bạn và cô Giáo Phan Thị Nguyệt – Giáo viên dạy đội tuyển Tin học trẻ của trường.

 Chiến thắng này được tạo đà từ môi trường phát triển toàn diện tại Tiểu học Hoa Sen, cũng như hành trình rèn luyện với công nghệ trong chương trình học được xuyên suốt tại trường.

 Hội thi Tin học trẻ là cuộc thi do Thị đoàn và Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã phối hợp tổ chức lần thứ VII – năm 2024. Đây là sân chơi công nghệ bổ ích nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học tin học cho học sinh, thúc đẩy kĩ năng sáng tạo trên hành trình trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.

 Thành công của hai Búp Sen một lần nữa khẳng định triết lý Giáo dục toàn diện – Ngôi trường mang lại hạnh phúc và thành công cao cho người dạy và người học.
 Xin Chúc mừng các em
admin