Môi trường học tập

Hệ thống Giáo dục HBE theo đuổi tầm nhìn trở thành một Hệ thống trường học chất lượng cao, liên thông từ mầm non lên phổ thông, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Hệ thống đang từng bước khẳng định chất lượng cao và uy tín, xây dựng chuỗi trường học mang thương hiệu có đẳng cấp quốc gia, vươn tới đẳng cấp khu vực.

 Hệ thống Giáo dục HBE hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại địa chỉ:

  • Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh: Tọa lạc tại Tổ dân phố ưng Nhân, Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

(Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

  • Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên: Tọa lạc tại Tổ dân phố 15, Đường Nguyễn Đình Liễn, Thị trấn Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

(Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).

  • Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh: Tọa lạc tại Tổ dân phố Hưng Nhân, Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

(Phối cảnh Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

Trường học được xây dựng và thiết kế độc đáo, với những màu sắc hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, đạt chuẩn an toàn và vệ sinh cho các bé, phù hợp cho từng độ tuổi.

(Khuôn viên Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

(Khuôn viên Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).

Trường có khu vui chơi đa dạng phù hợp các độ tuổi. Sân cỏ, sân chơi ngoài trời, vườn trải nghiệm. Tất cả được trang bị đồ chơi hiện đại, an toàn giúp bé thoải mái vận động, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh.

 

(Các bé Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên hòa mình cùng thiên nhiên cây, cỏ tại vườn trải nghiệm của trường).

(Ươm mầm tài năng cho các cầu thủ nhí Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

Ngoài ra trường còn trang bị các phòng học năng khiếu chuyên biệt như: phòng Âm Nhạc, phòng Tiếng Anh, phòng Mỹ Thuật, phòng Tin Học…v.v tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

(Phòng học Mỹ thuật được thiết kế ngộ nghĩnh, tạo cảm hứng, khơi nguồn sáng tạo của trẻ qua từng tiết học).

(Phòng Tiếng Anh được trang trí phù hợp với độ tuổi của trẻ, các thiết bị giảng dạy được trang bị đầy đủ đảm bảo cho các tiết học đầy hứng thú cho trẻ).

(Phòng Tin học được trang bị đầy đủ máy tính và được cài đặt chương trình  học  phù hợp lứa tuổi của trẻ).

(Phòng học Âm nhạc được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng hiện đại).

Trường đầu tư hệ thống xe chất lượng cao đưa đón trẻ tận nhà, chăm sóc trẻ cả ngày thứ 7 và mùa hè, tiện ích cho mọi gia đình. Hệ thống Camera trực tuyến toàn cầu, giúp phụ huynh theo dõi việc học và chơi của trẻ bất cứ nơi đâu.

Các phòng học chan hòa ánh sáng tự nhiên, được bố trí gọn gàng, sạch sẽ cùng các dụng cụ học tập và bàn ghế được sắp xếp rất khoa học.

Chương trình học được xây dựng trên khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo lồng ghép sáng tạo chương trình giáo dục tiên tiến Quốc tế. Nội dung chăm sóc giáo dục được thiết kế chi tiết giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt và những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân.


Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn với chuyên ngành giáo dục bài bản, yêu nghề và hết lòng thương yêu trẻ. Đặc biệt Hệ thống Giáo dục HBE được tư vấn chuyên môn bởi các chuyên gia xuất sắc, có nhiều năm làm quản lý giáo dục trên địa bàn tỉnh nhà, hay làm việc tại các Trường Đại học hàng đầu thế giới.

 Mọi hoạt động học của trường đều lấy trẻ làm trung tâm. Với phương châm cốt lõi “Tôn trọng sự khác biệt – Tôn vinh sự cố gắng”.

 Môi trường học không áp lực: trẻ học qua chơi, chơi qua học. Điều đó được thể hiện qua kỹ năng tự lập, tự phục vụ của các bạn nhỏ trong giờ ăn, giờ ngủ và cả những hoạt động trên lớp khác như việc tự bê đồ ăn, cùng dọn dẹp sau bữa ăn và chuẩn bị khu vực ngủ trưa.

 Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, trẻ  sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách.

 Hệ thống Giáo dục HBE được thẩm định đánh giá chất lượng khoa học và chuyên nghiệp, môi trường giáo dục chất lượng cao, gửi trọn niềm tin và ước mơ cho con cháu của các bậc phụ huynh.