Thông báo tuyển dụng giáo viên Văn hóa – giáo viên Thể dục làm việc tại Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh

Bạn muốn được làm việc trong một môi trường hạnh phúc, thân thiện, yêu thương.
 Bạn muốn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ thỏa đáng.
   Hệ thống Giáo dục HBE chính là nơi dành cho bạn.
  Hệ thống Giáo dục HBE mang đến một môi trường hạnh phúc, thân thiện, chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn là những người “Tâm huyết – Trung thực – Phụng sự” để thực hiện sứ mệnh giáo dục của Hệ thống. Chúng tôi chào đón tất cả các Giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng tham gia và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh giáo dục của chúng tôi.
   CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:
1. Giáo viên Văn hoá
🔹 SỐ LƯỢNG: 2 giáo viên.
2. Giáo viên Thể Dục
🔹 SỐ LƯỢNG: 2 giáo viên
   Điều kiện dự tuyển:
➖ Đối với giáo viên Văn hoá: Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Giáo dục Tiểu học.
➖ Đối với giáo viên Thể dục: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm Thể dục. Hoặc tốt nghiệp Cao Đẳng đã có kinh nghiệm trong giảng dạy môn Thể dục.
– Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 17/1/2024 đến ngày 01/2/2024.
   Mức lương: Thỏa thuận.
   Quyền lợi được hưởng:
– Được huởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết, …);
– Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật BHXH;
– Được ăn trưa miễn phí tại trường;
– Và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.
   Yêu cầu hồ sơ:
– Đơn xin việc;
– Sơ yếu lý lịch;
– CCCD và giấy khám sức khỏe;
– Các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan.
   Lưu ý:
– Những ứng viên vừa học xong chưa có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận có thể nộp hồ sơ ứng tuyển và được bổ sung sau khi trúng tuyển.
– Công ty có xe đưa đón hàng ngày (tuyến Quốc lộ 1) cho các ứng viên quê ở Thành phố Hà Tĩnh và Cẩm Xuyên vào làm việc tại trường Tiểu học Hoa Sen thị xã Kỳ Anh.
   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:
– Văn phòng Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh. Tổ dân phố Hưng Nhân, Phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh (SĐT: 0987.401.431)- (Liên hệ trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7).
   Hãy đến với chúng tôi để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị của mình trên con đường sự nghiệp và cùng chúng tôi đi tới thành công!