Chúc mừng Tiểu học Hoa Sen đã xuất sắc giành giải Nhất Tỉnh cuộc thi TOEFL PRIMARY khối 4 – 5

Là một sân chơi Tiếng Anh sôi động, góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường, kỳ thi TOEFL Primary năm nay tiếp tục thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tranh tài.

Trải qua vòng thi cấp Tỉnh ngày 21/4 vừa qua, 31 Búp Sen tham dự của Trường Tiểu học Hoa Sen đã tự tin và cố gắng hết mình để hoàn thành bài thi xuất sắc nhất với thành tích:
🖍️ 2 em đạt B1
🖍️ 13 em đạt A2
🖍️ 12 em đạt A1
🖍️ 4 em đạt dưới A1
 Trong đó: Em HÀ VĂN HOÀNG DƯƠNG – LỚP SAO KIM 4 đạt Giải nhất cấp tỉnh khối 4-5 và rất vinh dự và tự hào sẽ là thí sinh đại diện cho Tiểu học Hoa Sen được tham dự vòng chung kết quốc gia trong thời gian tới.
 Nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi nhằm giúp các em tích luỹ kinh nghiệm, phát huy thế mạnh của bản thân. Mong rằng những cuộc thi tương tự sẽ giúp ích các con nhiều hơn trên hành trình chinh phục tri thức.