TUYỂN DỤNG TẠI HBE
LÀM VIỆC TẠI HBE

Tại Hệ thống Giáo dục HBE, chúng tôi chào đón tất cả ứng viên trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục. Bên cạnh các phúc lợi lương thưởng cạnh tranh, Hệ thống Giáo dục HBE mang đến cho nhân viên cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp và trải nghiệm một môi trường làm việc đa văn hóa và không ngừng tiến bộ.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Tại Hệ thống Giáo dục HBE, chúng tôi tự hào về một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở với một đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ trung, năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết.  Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và cùng nhau hợp tác cao trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân, nhà trường và hệ thống. Hệ thống Giáo dục HBE luôn hướng tới mục tiêu xây dựng “môi trường học tập ấm áp và thân thiện”.

Tại HBE, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên  đều có cơ hội thể hiện và phát huy hết năng lực của mình. Công tác đào tạo hàng năm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng được hệ thống đặc biệt quan tâm chú trọng. Tùy theo đặc thù giảng dạy, giáo viên và nhân viên hệ thống còn được hệ thống cho đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tại HBE,  chúng tôi luôn tổ chức những hoạt động tập thể vui chơi lành mạnh bổ ích, giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên giảm áp lực trong công việc, được thư giãn và tái tạo sức lao động như: tham gia giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các trường thành viên nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Lương bổng

Hệ thống Giáo dục HBE luôn đảm bảo thu nhập tốt cho giáo viên, nhân viên.

Thưởng

Tại HBE. Chúng tôi luôn có chính sách thưởng dựa trên kết quả làm việc theo tháng và đóng góp cho sự phát triển của HBE

Bữa trưa

Hệ thống Giáo dục HBE luôn cung cấp bữa trưa dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho tất cả nhân viên

Đào tạo

Tại HBE. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên được đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, cảm xúc thường xuyên bởi các chuyên gia Giáo dục trong và ngoài nước

Bảo hiểm

Tại HBE. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên được đóng bải hiểm đầy đủ theo Luật Lao Động.

Hỗ trợ phí đi lại và nhà ở

Tại HBE. Với mỗi giáo viên ở xa, Hệ thống luôn có chế độ hỗ trợ phí đi lại và phí nhà ở hàng tháng cho giáo viên, nhân viên.