Lễ công bố Quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE

Sáng ngày 01 và 02/3, Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE và chỉ định chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ. Tham dự buổi Lễ có:
– Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty CPPT Giáo dục HBE.
– Bà Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE.
– Các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, BGH các trường, các tổ chức quần chúng
– Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, đoàn viên ưu tú.
 Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã trao quyết định thành lập 3 chi bộ trực thuộc Công ty CPPT Giáo dục HBE, cụ thể:
Thành lập Chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên trực thuộc Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE, gồm 11 đảng viên. Chỉ định chi ủy chi bộ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Nga giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
(Đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã trao quyết định thành lập chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên trực thuộc Công ty CPPT Giáo dục HBE).
Thành lập Chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh trực thuộc Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE, gồm 11 đảng viên. Chỉ định chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Huyền giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
(Đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã trao quyết định thành lập chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh trực thuộc Công ty CPPT Giáo dục HBE).
– Thành lập Chi bộ Trường Tiểu học Hoa Sen trực thuộc Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE, gồm 12 đảng viên. Chỉ định chi ủy chi bộ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phan Thị Nguyệt giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
(Đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã trao quyết định thành lập chi bộ Trường Tiểu học Hoa Sen trực thuộc Công ty CPPT Giáo dục HBE).
 Việc thành lập các Chi bộ trực thuộc nhằm thuận tiện cho công tác sinh hoạt chi bộ tại các trường thành viên và phát triển đảng viên, phù hợp với tổ chức và định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới.
 Trong không khí phấn khởi của buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE đã chúc mừng các Chi bộ đồng thời phát biểu định hướng các nội dung hoạt động trong thời gian tới: ổn định nhân sự, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong cấp uỷ lâm thời và hoàn thành các văn bản trong công tác tổ chức đảng.
(Đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư Đảng Bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE phát biểu tại buổi Lễ).
 Phát biểu tại lễ trao quyết định, Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty CPPT Giáo dục HBE gửi lời chúc mừng đến các Chi bộ và mong muốn các Chi bộ cơ sở trực thuộc và Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE luôn phát huy vai trò của tổ chức đảng trong nhà trường. Bên cạnh đó mỗi Đảng viên cần nhận thức rằng, chi bộ Đảng sau khi thành lập và đi vào hoạt động tại các trường thành viên cần thể hiện được vai trò hạt nhân chính trị của mình, bằng việc đội ngũ Đảng viên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tiên phong gương mẫu trong công việc và sinh hoạt, được quần chúng quý mến. Hoạt động của tổ chức Đảng gắn kết với hoạt động của nhà trường, của công ty vì mục tiêu nâng cao hiệu quả, đời sống của người lao động, xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.
(Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty CPPT Giáo dục HBE phát biêu tại buổi Lễ).
 Với không khí trang trọng, tổ chức thành công, chúng tôi tin tưởng rằng các Chi bộ trực thuộc nói riêng và Đảng bộ Công ty nói chung sẽ luôn vững mạnh tiêu biểu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ.
Buổi lễ công bố Quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty CPPT Giáo dục HBE diễn ra thành công tốt đẹp.
 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ: