Tưng bừng ngày hội khai trường năm học 2024 – 2025

Mùa hè với cái nắng gay gắt, với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày Khai Trường.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến Trường , Sáng ngày 05/9/2024, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến Trường_Chào năm học mới 2024_2025”.

Đến vui chung với niềm vui nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý bậc phụ huynh, đại diện lãnh đạo Công ty CPPT Giáo dục HBE, đại diện Trung Đoàn 841. Đặc biệt nhà trường còn đón nhận những lãng hoa chúc mừng đến từ Ngân hàng Bản Việt Hà Tĩnh, Ngân hàng BIDV Nam Hà Tĩnh và đặc biệt đó là sự có mặt của gần 300 em học sinh nhà trường _chủ nhân của buỗi lễ.

Tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới vang lên trong bầu không khí của mùa thu mới, chúng ta sẽ cùng hi vọng và chờ đón một năm học mới đầy niềm vui, niềm tự hào và thành công vang dội của cô trò Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.

(Cô Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường chào năm học mới 2024 – 2025).

Mến chúc các bạn học sinh thân yêu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc”, một năm học mới hạnh phúc và thành công đến tất cả thành viên Hoa Sen Cẩm Xuyên.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thật nhiều cảm xúc ngày hôm nay.