Vui Hội trăng rằm cùng các bạn nhỏ Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên

Tết trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm….
  Hòa trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội Trung thu ngập tràn sắc màu, vào tối ngày 07/9 vừa qua, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm”.
  Các bạn nhỏ đã cùng nhau chiêm ngưỡng các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp, được xem múa lân và cùng vui phá cỗ Trăng Rằm với chị Hằng Nga xinh đẹp và chú Cuội tinh nghịch, đáng yêu.
Chương trình đã diễn ra rất thành công trong bầu không khí vui tươi, ấm áp cùng sự tham gia nhiệt tình của đông đảo Quý vị phụ huynh
  Trung thu không chỉ là dịp để các bé được vui chơi, mà thông qua đó còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, và giúp các con thêm yêu và tự hào về những nét đẹp truyền thống của dân tộc.
 Thương chúc các con và gia đình có một mùa Tết đoàn viên thực sự ý nghĩa và hạnh phúc.