Lễ trao giải học sinh Mầm non đạt thành tích cao Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022

  Năm học 2021-2022, năm học của sự thích ứng và chuyển đổi số trong Giáo dục và Đào tạo, đối mặt với khó khăn và thách thức Hệ thống Giáo dục HBE đã khẳng định mình khi táo bạo đưa bậc học Mầm non tham gia kỳ thi Olympic Toán Quốc tế HKIMO.

  Sáng hôm nay ngày 30/06/2022, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên long trọng tổ chức Lễ trao giải cho học sinh Mầm non đạt thành tích cao kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022 vừa qua.

  Về tham dự Lễ trao giải nhà trường vinh dự được đón tiếp.
*Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục HBE.
* Và đặc biệt là sự có mặt của 30 Búp Sen đạt giải xuất sắc cùng hơn 30 quý phụ huynh về tham gia.
* Cùng toàn thể các bạn nhỏ khối 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy chứng nhận cuộc thi từ Ban tổ chức).
  Tại lễ trao giải các cô giáo và quý phụ huynh không khỏi xúc động khi nhìn lại hành trình chinh phục nhưng tấm huy chương của các con, đây chính là một hành trình tươi đẹp, là trải nghiệm và cũng là kỹ niệm vô giá của các con dưới ngôi nhà Hoa Sen Cẩm Xuyên.
  30 giải thưởng xuất sắc gọi tên các bạn nhỏ Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên, thật đáng tự hào và hạnh phúc khi chúng ta đã biến điều không thể thành có thể.
4 huy chương Vàng ?
2 huy chương Bạc?
18 huy chương Đồng?
6 giải khuyến khích
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy chứng nhận và huy chương vàng cho các bạn nhỏ đạt kết quả xuất sắc nhất).
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy chứng nhận và huy chương bạc cho các Búp Sen).
(Bà Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên trao giấy chứng nhận và huy chương đồng cho các Búp Sen).
(Bà Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên trao giấy chứng nhận và huy chương đồng cho các Búp Sen).
(Bà Phan Thị Phương Anh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên trao giấy chứng nhận cho các Búp Sen đạt giải Khuyến khích).
  Thành công của các con là điều kỳ diệu hiếm gặp, trở thành tiếng vang lớn trong Hệ sinh thái Giáo dục Hà Tĩnh. Gắn liền với sự nhận diện về 5 chìa khoá thành công của Hệ thống Giáo dục HBE: Nhân Cách – Tri Thức – Năng lực – Sức Khoẻ – Hội Nhập Quốc tế. Khẳng định tư duy táo bạo, quyết liệt và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của Hệ thống Giáo dục HBE khi đưa trẻ bậc học Mầm non tham gia sân chơi trí tuệ mang tầm Quốc gia, Quốc tế.
  Chúc các Búp Sen tiếp tục giữ vững tinh thần quyết tâm và gặt hái được nhiều thành tích cao trong môi trường học tập mới, xin cảm ơn quý bậc phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn nhỏ chúng ta có được những trải nghiệm tuyệt vời này.
Hãy cùng cô giáo Hoa Sen chinh phục những thử thách mới tại các cuộc thi sắp tới nhé.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
admin