Chinh phục huy chương cuộc thi chung kết Quốc gia Olympic Toán Quốc tế HKIMO

  Với tinh thần tự tin, thoải mái sau khi vượt qua các vòng thi thử do Hệ thống tổ chức. Sáng hôm nay các sỹ tử Hoa Sen Cẩm Xuyên lên đường tham dự cuộc thi vòng Chung kết với tâm thế vững vàng và sự quyết tâm cao.

(Hành trình tham dự kỳ thi chung kết Toán học Quốc tế HKIMO 2022). 

  Đồng hành cùng các con là tinh thần đầy nhiệt huyết, tận tâm của các cô giáo Hoa Sen, với mong muốn cuộc thi không chỉ mang lại cho các con những kiến thức quan trọng về Toán học mà còn truyền đạt cho các con những kỹ năng trong hành trình học tập về sự sáng tạo, kiên định và tự chủ với quyết định của mình. Từ đó giúp các con luôn tự tin và vững vàng khi đối mặt với những thử thách, luôn năng động, tư duy trong các hoạt động học tập.

  Trong suốt thời gian vừa qua các con được bồi dưỡng kiến thức , kỹ năng để thực hiện các phép tính, tạo dựng tâm thế vững vàng nhất để chinh phục điểm số tốt nhất.

  Bởi lợi thế được tiếp cận bộ môn Tiếng Anh từ nhà trẻ và xuyên suốt quá trình học tập tại Trường vì vậy bộ cấu trúc đề thi HKIMO được thể hiện bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt đã không làm khó được các bạn nhỏ của chúng ta. Sau 90p làm bài với sự chú tâm cao các con đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

(Các Búp Sen tập trung làm bài với quyết tâm chinh phục huy chương HKIMO 2022).

  Nhà trường trân quý sự đồng hành của quý phụ huynh đã tham gia hỗ trợ các con trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi.

  Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất – Ngày hôm nay tất cả các con đã là người chiến thắng, xin chúc mừng tất cả các con.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc thi:

admin