TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN CẨM XUYÊN TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO 2022-2023

  Kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế TIMO Thailand International Mathematical Olympiad là kỳ thi thường niên dành cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học Phổ thông do ban tổ chức TIMO Quốc tế điều hành. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích nhằm kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh.

  Sáng ngày 7/4/2023 vừa qua Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công lễ trao giải cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO 2022-2023. Trong buổi lễ trang nghiêm quý đại biểu cùng quý phụ huynh và tập thể cô trò Hoa Sen Cẩm Xuyên một lần nữa đã cùng nhìn lại hành trình chinh phục đỉnh cao trí tuệ của các búp Sen qua sân chơi Olympic Toán Quốc tế TIMO.

  Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước các bạn nhỏ của chúng ta đã xuất sắc mang về những thành tích vô cùng xuất sắc.

  33 thí sinh xuất sắc vinh dự nhận giấy chứng nhận và huy chương của cuộc thi
6 Huy chương Vàng 🥇
16 Huy chương Bạc🥈
11 Huy chương Đồng🥉
  Với thành tích xuất sắc của các búp Sen trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên
(Ông : Trần Quang Trung, chánh Văn phòng huyện ủy Huyện Cẩm Xuyên, đã đến chúc mừng Nhà trường trước lúc tiến hành buổi lễ vinh danh).
  Tham dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp:
* Bà : Nguyễn Thị Nhung Quyên – Phó Giám đốc sở Giáo dục Đào tạo Hà Tĩnh
* Bà : Lưu Thị Phương – Trưởng phòng Mầm non, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Tĩnh
Bà: Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt – Phó Trưởng phòng Giáo dục– Đào tạo huyện Cẩm Xuyên
* Ông : Nguyễn Ngọc Long – Phó Giám đốc trung tâm văn hoá truyền hình Huyện Cẩm Xuyên.
*Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục HBE.
*Các Ông bà trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, BGH các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE
* Và đặc biệt sự có mặt của hơn 33 quý phụ huynh các em học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic Toán Quốc tế TIMO 2022-2023. Cùng toàn thể các bạn nhỏ khối 4, 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.
(Bà : Nguyễn Thị Nhung Quyên – Phó Giám đốc sở Giáo dục Đào tạo Hà Tĩnh – Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy chứng nhận và huy chương vàng cho các bạn nhỏ). 
(Bà : Lưu Thị Phương – Trưởng phòng Mầm non, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Tĩnh.
Bà: Phan Thị Nguyệt – Phó Hiệu Trưởng trường Tiểu học Hoa Sen trao giấy chứng nhận và Huy chương bạc cho các bạn nhỏ).
(Bà: Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt – Phó Trưởng phòng Giáo dục– Đào tạo huyện Cẩm Xuyên
Bà : Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên trao giấy chứng nhận và Huy chương đồng cho các bạn nhỏ).
(Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy chứng nhận khen thưởng giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia cuộc thi Olympic Toán Quốc tế TIMO).
  Nhà Trường vô cùng trân quý và mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm và đồng hành của Quý vị phụ huynh trong hành trình chăm sóc và giáo dục trẻ. Với sự tin tưởng của bố mẹ, chúng ta sẽ cùng tạo dựng nên một môi trường học tập Hạnh Phúc và Thành Công cao.
Hãy tin tưởng và trao cơ hội cho các con – các con sẽ làm nên những điều kỳ diệu.
admin

Các thông tin liên quan