Tưng bừng Ngày hội đến trường – Năm học 2022 – 2023 của Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên

Mùa hè với cái nắng gay gắt, với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày Khai Trường.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến Trường , Sáng hôm nay 30/08/2022, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên long trọng tổ chức “Ngày hội đến Trường_Chào năm học mới 2022_2023”.

Về tham dự ngày hội, Nhà trường vinh dự được đón tiếp:
* Bà Nguyễn Thị Xuân Hoàng- Trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Cẩm Xuyên
* Bà Nguyễn Thị Phượng – Chuyên viên Mầm non Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cẩm Xuyên.
*Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục HBE.
Và đặc biệt là hơn 300 em học sinh và quý phụ huynh thân yêu của nhà Trường.
(Bà Nguyễn Thị Xuân Hoàng- Trưởng phòng GDĐT huyện Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).
  Tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới đã vang lên trong bầu không khí của mùa thu mới, chúng ta sẽ cùng hi vọng và chờ đón một năm học mới đầy niềm vui, niềm tự hào và thành công vang dội của cô trò Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.
(Bà Nguyễn Thị Xuân Hoàng- Trưởng phòng GDĐT huyện Cẩm Xuyên đánh trống khai trường chào năm học mới 2022 – 2023).
  Năm học 2022 – 2023 đã thật sự bắt đầu. Cùng với thông điệp của toàn Hệ thống “ ĐOÀN KẾT – CHỦ ĐỘNG – ĐỘT PHÁ ”, Chúng ta cùng chờ đón những đột phá và thành công mới tại Ngôi Trường Hạnh Phúc – Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên
   Thương chúc các bạn nhỏ Hoa Sen Cẩm Xuyên một năm học mới tràn ngập tình yêu thương và Hạnh phúc: