Ngày hội đến trường chào năm học mới 2024 – 2025

Một mùa hè với nhiều điều thú vị đã trôi qua, một mùa thu vàng ươm lại về, sáng hôm nay dưới mái trường Mầm non Hoa Sen thân yêu, tiếng cười nói ríu tít vang lên, cờ hoa rộn rã sân trường, báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu.

Hòa chung trong không khí Ngày hội đến trường của cả nước, cô và trò Trường Mầm non Hoa Sen chúng mình long trọng tổ chức Ngày hội bé đến trường – Chào năm học mới – Năm học 2024-2025, để khởi đầu một năm học mới đầy niềm vui.

Về chung vui với Ngày hội, Nhà trường vinh dự được đón tiếp:
* Đại diện lãnh đạo UBND, Phòng GD-ĐT Thị xã Kỳ Anh:
– Thầy Võ Nguyên Hà – Phó Trưởng phòng GD và ĐT TXKA
– Cô Nguyễn Thùy Linh, Phó Chánh văn phòng Hội đồng Nhân dân và UBND TXKA.
* Đại diện lãnh đạo UBND Phường Hưng Trí
– Bác Mai Thị Hoa Việt – Chủ tịch UBMTTQ
– Bác Phan Công Hồng – Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh.
  Năm học mới 2024-2025 của Ngôi trường hạnh phúc – Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã thực sự bắt đầu.
Thương chúc cho những hạt giống yêu thương và hiểu biết của cô trò sẽ nảy mầm, đơm hoa kết trái tươi đẹp trong năm học mới 2024-2025.
  Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu và thật nhiều cảm xúc ngày hôm nay.