Vòng thi chung kết Quốc gia Olympic Toán Quốc tế HKIMO 2022.

Sau thành tích vượt trội tại vòng Loại Quốc gia Olympic Toán Quốc tế HKIMO, 48 thí sinh xuất sắc của Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tiếp tục hành trình chinh phục những tấm Huy chương: tham dự vòng thi Chung kết Quốc Gia Olympic Toán học HKIMO 2022.

Sáng hôm nay, ngày 24/04/2022, 48 thí sinh của Trường MN Hoa Sen đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng tranh tài với khí thế quyết tâm cao.

(48 thí sinh Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tham gia vòng Chung kết Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế HKIMO 2022).

Đề thi HKIMO được thể hiện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, với các phần từ dễ đến khó khác nhau nhằm lôi cuốn, kích thích các thí sinh qua mỗi bài thi.

Với cấu trúc đề thi có 25 câu hỏi, gồm 5 phần thi và mỗi phần thi là 5 câu hỏi:
Phần 1: Tư duy logic
Phần 2: Số học
Phần 3: Lý thuyết số
Phần 4: Hình học
Phần 5: Tổ hợp
  Trong 90 phút làm bài, các con đã thể hiện sự nghiêm túc và tập trung cao độ để hoàn thành tốt phần thi của mình.
Chúc mừng các con đã hoàn thành phần thi của mình.
  Hãy cùng các bạn Hoa Sen hồi hộp chờ đón kết quả của sân chơi trí tuệ này trong thời gian sắp tới nhé.
Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc thi: