Lễ trao giải học sinh Mầm non đạt thành tích cao Kỳ thi Toán học Quốc tế HKIMO 2022

  Sáng ngày 01/07/2022, Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh long trọng tổ chức Lễ Vinh danh học sinh Mầm non đạt thành tích cao Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022.

  Tham dự buổi Lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp:

• Ông Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh
• Bà Nguyễn Tường Vân – Phó Trưởng phòng GD – ĐT Thị xã Kỳ Anh
• Bà Trần Thị Thu Huyền – Chuyên viên Mầm non Phòng GD – ĐT Thị xã Kỳ Anh
• Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục HBE.
• Đại diện Đài Truyền hình Thị xã Kỳ Anh.
  Tại buổi Lễ, trước sự chứng kiến đầy xúc động của Quý phụ huynh và các thầy cô giáo, 38 Búp Sen đạt giải Cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022 của Khối 4 tuổi và 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã vinh dự nhận Bằng Vinh danh, với:
? 5 Huy chương Vàng
(Ông Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh trao huy chương Vàng cho các Búp Sen).
? 10 Huy chương Bạc
(Ông Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh trao huy chương Bạc cho các Búp Sen).
? 17 Huy chương Đồng
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao huy chương Đồng cho các Búp Sen).
? 6 giải khuyến khích
(Bà Trần Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh trao giấy chứng nhận cho các Búp Sen đạt giải Khuyến khích).
  38 Thí sinh xuất sắc là minh chứng tuyệt vời cho câu nói “Không gì là không thể”. Hành trình chinh phục những tấm huy chương của các con là một hành trình tươi đẹp của Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khỏe – Hội nhập Quốc tế – đại diện cho tinh hoa giáo dục của Trường MNHS TXKA nói riêng và Hệ thống GD HBE nói chung.
  Với ưu thế của môi trường giáo dục toàn diện và phương pháp dạy học đa dạng, Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã mang về thành công lớn của Cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022, làm nên những kỳ tích hiếm có trong bậc học Mầm non tại Thị xã Kỳ Anh.
  Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh chúc mừng thành công lớn của Nhà trường, biểu dương những đóng góp tích cực của tập thể Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh dành cho sự nghiệp Giáo dục Thị xã.
(Ông Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh và Bà Nguyễn Tường Vân – Trưởng phòng Giáo dục THỊ xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng cho Trường Mầm non Hoa Sen).
  Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo với những thách thức mới và cơ hội mới, nỗ lực kiến tạo nền tảng vững chắc cho các con học sinh thân yêu, để mỗi Búp Sen của Mầm non Hoa Sen đều gặt hái được những giá trị của cuộc sống trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ trao giải:
admin