Biệt tài Hoa Sen 2021: Nơi tài năng nhí tỏa sáng

“Sự thật là chúng ta không thể tạo ra thiên tài. Chúng ta chỉ có thể dạy trẻ nhỏ bằng cách tạo cơ hội phát huy những tiềm năng của chúng” – Maria Montessori.
 Thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo cơ hội để trẻ phát huy tài năng, đặc biệt khả năng sử dụng ngoại ngữ;   Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tổ chức cuộc thi “Biệt tài Hoa Sen” 2021.
⭐️ Cơ hội TỎA SÁNG của tài năng nhí Hoa Sen
⭐️ Sân chơi chắp cánh ĐAM MÊ
⭐️ THÚC ĐẨY động lực học tập
⭐️ PHÁT TRIỂN kỹ năng thế kỷ XXI
? THỜI GIAN TỔ CHỨC: 15/04/2021 đến 15/5/2021
?? ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Trẻ lứa tuổi 3-6 tuổi
? NỘI DUNG THI: Tài năng Hoa Sen và Hoa Sen STAR English
? Tài năng Hoa Sen sẽ là sân chơi dành cho các bé có năng khiếu thuộc các lĩnh vực: hát, múa, đàn, nhảy, thuyết trình, diễn kịch, kể chuyện, đọc thơ, mỹ thuật và phần mềm tin học.
? Với phần thi STAR English, khả năng ngoại ngữ của bé sẽ được phát huy tối đa khi bé biểu diễn một trong các thể loại thuyết trình, hát, kể chuyện, diễn kịch,… hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Các con tham dự hai phần thi đều sẽ trải qua vòng Audition để chọn lựa các tiết mục xuất sắc bước vào vòng Gala Bán kết và Chung kết.
? VÒNG AUDITION
• Thời gian: Ngày 15/4/2021 – 25/4/2021
• Địa điểm: Tại lớp học của các bé và phòng học các bộ môn năng khiếu.
? VÒNG GALA BÁN KẾT
• Thời gian: Ngày 07-08/5/2021