Chúc mừng Kỷ niệm 5 năm – Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh

17/7/2017 – 17/7/2022 đánh dấu thời điểm vừa tròn 5 năm Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đi vào hoạt động, trở thành ngôi trường hạnh phúc đầu tiên của Hệ thống GD HBE.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh ngày hôm nay đã kiến tạo và lan tỏa thành công nhiều giá trị nhân văn tới học sinh, phụ huynh và cộng đồng giáo dục.

Không có thành tựu nào dễ dàng đạt được mà không có những nỗ lực, hy sinh cống hiến của nhiều con người. Nhìn lại chặng đường 5 năm, từ trái tim, Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh muốn nói ngàn lời cảm ơn tới các đồng nghiệp, các cộng sự đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ với sự nỗ lực cống hiến không ngừng để có được những thành tựu to lớn của Hoa Sen ngày hôm nay.

Và hơn tất cả, Mầm non Hoa Sen Thị Xã Kỳ Anh xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới quý vị phụ huynh, các con học sinh đã có mặt, đang đồng hành và sẽ luôn bên cạnh cùng Mầm non Hoa Sen vững bước trong tương lai.
Chúc mừng Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tròn 5 tuổi.
Tự hào – Trân quý và Biết ơn !