Lễ khai giảng năm học mới 2024 –

“Tùng, tùng, tùng,…”, tiếng trống khai trường rộn rã vang lên, một năm học mới của Trường Tiểu học Hoa Sen chính thức bắt đầu.

Hôm nay, Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 tại Trường Tiểu học Hoa Sen đã diễn ra trong một bầu không khí vui tươi, phấn khởi.

(Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới).

Để ngày Khai giảng thực sự là ngày hội của các em học sinh, ngày mà mỗi Búp Sen được nói lên những ước mơ, khát vọng vươn xa của mình trong năm học mới, Nhà trường đã dành cho các em khoảng thời gian ý nghĩa chia sẽ trong hoạt động “Lắng nghe học sinh nói”. Mỗi học sinh đều mang những mong ước, niềm tin của riêng mình và sẽ luôn được sự dìu dắt, tiếp thêm động lực từ thầy, cô giáo để thực hiện khát vọng đó.

(Chương trình “Lắng nghe học sinh nói” đầu năm học mới).

Chắc hẳn, những bước chân theo bố, mẹ đến trường, hay khoảnh khắc trái tim thổn thức rộn ràng khi nghe tiếng trống khai trường… tất cả đều trở thành những kỷ niệm đẹp mà các Búp Sen sẽ mang theo bên mình trong suốt quá trình lớn lên. Đặc biệt là với các em học sinh Khối 1.

(Những gương mặt đáng yêu và vui tươi của các em học sinh Khối 1 chào mừng năm học mới).

Xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, các vị khách quý, các em học sinh và toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên đã tham dự, góp phần làm nên một Lễ Khai giảng tươi vui, rực rỡ sắc màu.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thật nhiều cảm xúc ngày hôm nay.