Ngày hội Giao lưu Hệ thống Giáo dục HBE, năm học 2019 – 2020.

 Thời gian trôi đi không bao giờ trở lại, trong đời sống hàng ngày từng giây, từng phút,  ta phải đối mặt với tiếng “tíc tắc” của thời gian. Mùa hạ của năm học 2019 – 2020 , đem theo chút hối tiếc của năm học đã qua. Một năm học với bao nhiêu thử thách và khó khăn cho cô và trò Hệ thống giáo dục HBE.

Để cùng nhau nhìn lại những thành công trong năm học vừa qua, cũng như tạo thêm sự gắn kết giữa các trường thành viên. Hệ thống Giáo dục HBE tổ chức Ngày hội Giao lưu Hệ thống năm học 2019 – 2020.

 Ngày hội Giao lưu kéo dài trong hai ngày, từ ngày 31/7 đến ngày 01/8/2020 với bao cung bậc cảm xúc, bao nuối tiếc, bao hi vọng và niềm tin chiến thắng hạnh phúc của các đơn vị trường thành viên.

Ngày Giao lưu đầu tiên các đơn vị trường thành viên được vui đấu các trò chơi thể thao như: Bóng chuyền; Bóng rổ; Cờ caro. Các đội chơi với tinh thần vui tươi, hào hứng thể hiện những tài năng và sự gắn kết của mình đã đem lại cho ngày hội không khí đầy sôi nổi, vui tươi và gắn kết.(Các đơn vị tham gia thi đấu Bóng chuyền)

(Các đội tham gia thi đấu Bóng rổ).

(Các đội tham gia thi đấu Cờ caro).

Buổi chiều, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường được Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và những định hướng mà Hệ thống Giáo dục HBE hướng tới và đặc biệt với thông điệp “Thay đổi toàn diện, kiến tạo trường học hạnh phúc” hi vọng tất cả các đơn vị trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ thấu hiểu và cảm nhận được đúng đắn hướng đi và thông điệp mà Hệ thống Giáo dục HBE hướng tới cho năm học mới 2020 – 2021.

(Cán bộ, giáo viên, nhân viên được Cô Hồ Gia Anh Lê – Chủ tịch cố vấn Hệ thống, hướng dẫn thiền tĩnh tâm trước khi vào buổi chiều sinh hoạt).

Ngày 01/8, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi “Đấu trường Hoa Sen”. Với 100 câu hỏi bao gồm hiểu biết Hệ thống và bộ câu hỏi Tiếng Anh. Cuộc thi đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả mọi người. 

(Một phút tĩnh tâm, lắng lại để điều hòa cảm xúc của bản thân trước giờ thi “Đấu trường Hoa Sen”).

 

Và với sự cố gắng không ngừng, Quán quân của cuộc thi đã thuộc về cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trợ lý Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoa Sen.

(Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giải quán Quân cuộc thi “Đấu trường Hoa Sen” cho cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trợ lý Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoa Sen”).

Tiếp nối cho sự hiểu biết về hệ thống, các đơn vị trường thực hiện chia nhóm đội chơi thực hiện phần thi lắp ghép và thuyết trình. Cuộc thi đem lại cho các ứng viên sự nhanh nhạy, sự sáng tạo và sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống tạo nên không khí sôi nổi, hồi hộp khi các đội hoàn thành những mảnh ghép do Ban tổ chức đề ra.

(Các đội chơi tham gia phần thi Lắp ghép).

Kết quả chung cuộc cho các đơn vị trường gồm: Đơn vị dẫn đầu thuộc về đơn vị Trường Tiểu học Hoa Sen; Đơn vị về Nhì thuộc về đơn vị Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh; Đơn vị về Ba thuộc về đơn vị Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.

( Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE tặng cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu: Trường Tiểu học Hoa Sen).

( Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE tặng cờ thi đua cho đơn vị về Nhì: Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

( Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE tặng cờ thi đua cho đơn vị về Ba: Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).

 Và chiều ngày 01/8, chính là lúc tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng ngồi lại để cùng nhau nhìn lại quãng thời gian của năm học vừa qua chúng ta đã làm được những gì qua những bài báo cáo của Ban giám hiệu các trường và những định hướng cho năm học tới.

Cuối cùng, Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE tổng kết và đánh giá năm học vừa qua cũng như ghi nhận, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

( Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy năm học 2019 – 2020).

Ngày hội Giao lưu khép lại với bao xúc cảm hạnh phúc, khi tất cả được cảm nhận tình yêu, sự quan tâm và chia sẻ. Hi vọng rằng, những cảm xúc về tình yêu và sự nhiệt huyết trong nghề sẽ luôn cháy mãi trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Thương chúc cho mọi người bình an, hạnh phúc và yêu thương. 

admin