“HBE trong tôi” – Ngày hội chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 Sáng ngày 20/11/2020, Hệ thống Giáo dục HBE đã tổ chức Ngày hội “HBE trong tôi” chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 03 năm xây dựng và phát triển Hệ thống Giáo dục HBE.

 Về tham dự Ngày hội, Hệ thống Giáo dục HBE vinh dự được đón tiếp:
– Ông Nguyễn Văn Chung: Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh.
– Ông Nguyễn Hữu Sum: Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh.
– Bà Nguyễn Thị Tường Vân: Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh.
– Nhạc sỹ – Thầy giáo Mạnh Chiến.
– Nhà giáo ưu tú: Trần Đức Nhuận – Nguyên Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh.
Cùng các Thầy cô giáo về tham dự.
– Hệ thống Giáo dục HBE cũng vinh dự được đón tiếp hơn 100 quý phụ huynh đến từ các trường thành viên về tham dự Ngày hội.
– Các ông bà trong Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE.
– Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE.
(Ban lãnh đạo Thị xã Kỳ anh và Phòng Giáo dục Thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 đến Hệ thống Giáo dục HBE).
 Mở đầu Ngày hội là chương trình nghệ thuật với những tiết mục đặc sắc của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường thành viên của Hệ thống Giáo dục HBE. Những tác phẩm nghệ thuật như thay cho lòng tri ân, sự cảm ơn, sự yêu mến đến Hệ thống Giáo dục HBE, cũng như tôn vinh , ghi nhận đối với thiên chức, sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các Thầy cô giáo.
(Tiết mục “HBE – Hệ thống Giáo dục Hạnh phúc” do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục HBE thể hiện).
(Tiết mục hát múa dân ca: Hoa Sen vang mãi lời ca – Đơn vị Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).
(Tiết mục múa: Thầy ơi – Đơn vị Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).
(Liên khúc: Nghề giáo ta đã chọn – Đơn vị Trường Tiểu học Hoa Sen).
Với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, chương trình nghệ thuật “HBE trong tôi” đã mang đến cho quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo những xúc cảm đáng nhớ cùng những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.
Tiếp nối chương trình là phần trao giải Cuộc thi viết “HBE trong tôi”.
Trong một tháng phát động từ 10/10/2020 đến 10/11/2020, Cuộc thi viết ”HBE trong tôi” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE. Từ các thầy, cô đang công tác tại trường đến các cựu giáo viên, nhân viên, cùng các em học sinh và quý bậc phụ huynh. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 363 bài tham gia gồm nhiều các thể loại. Cuộc thi đã thành công vượt kỳ vọng của ban tổ chức về sự lan toả, đồng lòng hưởng ứng của các trường thành viên, về số lượng cũng như chất lượng các bài viết đã tham gia.
Và để tỏ lòng tri ân và cảm ơn đến các tác phẩm dự thi. Ban tổ chức cũng đã trao tặng những món quà kỷ niệm đến tất cả các bài viết tham gia dự thi.
(Ông Phan Anh Tú: Phó Giám đốc Công ty trao Giải Ấn tượng cho các thí sinh tham gia Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
(Ông Hồ Gia Bảo: Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giải “Nhóm lớp kết nối xuất sắc với phụ huynh” trong Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
(Ông Phan Anh Tú: Phó Giám đốc Công ty trao giải “Nhóm lớp kết nối xuất sắc với học sinh” trong Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
(Ông Hồ Gia Bảo: Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
(Ông Hồ Gia Bảo: Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giải “Bài viết có cảm xúc sâu sắc” trong Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
(Ông Hồ Gia Bảo: Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giải Ba cho các thí sinh tham gia Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
(Ông Hồ Gia Bảo: Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giải Nhì cho các thí sinh tham gia Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
(Ông Hồ Gia Bảo: Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giải Nhất cho các thí sinh tham gia Cuộc thi viết “HBE trong tôi”).
Chương trình được tiếp nối với sự chia sẻ đầy tâm huyết của Nhạc Sỹ – Thầy giáo Mạnh Chiến và Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận về Thắp sáng ngọn lửa yêu nghề: “Nghề giáo viên giống như người truyền lửa. Muốn thắp sáng trong trái tim học trò ngọn lửa đam mê, sáng tạo và yêu thương thì trái tim người thầy phải có lửa”.
(Nhạc sỹ – Thầy giáo mạnh Chiến chia sẻ Thắp sáng ngọn lửa yêu nghề đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hệ thống Giáo dục HBE).
Và Ngày Hội “HBE trong tôi’, Ban tổ chức cũng vinh danh những người thầy, người cô đã ươm mầm cho học sinh những ngọn lửa, những yêu thương, những yêu thích trong các tiết học để cho các em được cảm nhận đó là ‘những tiết học hạnh phúc’.
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE vinh danh các giáo viên có “Giờ dạy hạnh phúc”).
 Ngày hội “HBE trong tôi” chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó phai trong trái tim mỗi người giáo viên và phụ huynh. Kính chúc các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các cô mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc Hệ thống Giáo dục HBE luôn vững mạnh xây dựng lên những ngôi trường hạnh phúc, mang tiếng cười và tình yêu đến tất cả học sinh thân yêu.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:
admin