Ngày hội thể thao của bé

 Hoạt động thể chất cho trẻ mầm non là quá trình tác động đến nhiều mặt vào cơ thể trẻ. Tổ chức cho trẻ vận động và sinh hoạt hợp lí nhằm bảo vệ và làm cho cơ thể trẻ được khoẻ mạnh, phát triển hài hoà, cân đối, tạo cơ sở cho sự phát triển toàn diện của trẻ
Tháng 3 khép lại với tuần lễ thể thao đầy vui nhộn và ý nghĩa hướng về ngày 26/03. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên tại Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên và luôn luôn được làm mới. Hội thi đã ghi nhận rõ nét tinh thần hăng say tập luyện, sự đoàn kết, làm việc nhóm và khả năng kết nối hiệu quả trong mỗi đội chơi.
 Bằng việc đưa ra các hoạt động trò chơi vận động phong phú và đa dạng phù hợp với từng độ tuổi, các búp Sen của chúng ta đã bằng sự thông minh và nhanh nhẹn của mình, xuất sắc vượt qua các phần thi.
Bên cạnh việc tận dụng các đồ dùng, thiết bị dạy học tại trường, các giáo viên còn linh hoạt bổ sung các đồ dùng, đồ chơi tự chế vừa giúp trẻ tham gia trò chơi tích cực, hứng thú vừa đem lại sự vui sướng, làm thỏa mãn nhu cầu cho trẻ thông qua các hoạt động vận động như: bò chui qua cổng, nhảy bao bố, cướp cờ, kéo co hay các hoạt động thể hiện sự khéo léo như di chuyển bóng bằng ống, chuyền bóng, ném bóng.
(Phần thi: Ném bóng )
(Phần thi: Kéo co)
(Phần thi: Nhảy báo bố)
 Với tinh thần thể thao Chơi hết sức – Cố gắng hết mình các bé đã tham gia vào sân chơi bổ ích, lý thú trong tuần lễ thể thao vừa qua.
 Mời bố/ mẹ cùng xem lại chuỗi hoạt động trong tuần lễ thể thao của bé tại trường Hoa Sen Cẩm Xuyên.
admin