Hội nghị Tổng kết năm học 2023 – 2024 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025

Sáng ngày 27/7/2024. Hệ thống Giáo dục HBE tổ chức, Hội nghị Tổng kết, năm học 2023 – 2024 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2024 -2025, để nhìn lại chặng đường hoạt động trong năm học vừa qua và tôn vinh các cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đây, cũng là một dịp quý báu để Hệ thống Giáo dục HBE điểm lại hành trình hạnh phúc mà HBE đang đi. Đồng thời cùng nhau đoàn kết, gắn bó xây dựng HBE vững mạnh, hạnh phúc trên hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng của HBE trong giai đoạn mới 2022 – 2027.

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của tập thể giáo viên đến từ các trường thành viên. Với sự đầu tư công phu các tiết mục văn nghệ biểu diễn cực kỳ ấn tượng.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE; Các ông bà trong Hội đồng quản trị; Cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục HBE.

Năm học 2023 – 2024 Hệ thống Giáo dục HBE ghi nhận những thành tích vô cùng ấn tượng của tập thể CBGVNV và học sinh tại các trường thành viên vô cùng ấn tượng. Để nhìn lại chặng đường hoạt động năm học vừa qua toàn thể Hội nghị đã được lắng nghe Báo cáo Tổng kết về bức tranh tổng thể của HBE năm học 2023 – 2024.
Hội nghị tiếp tục thảo luận và đưa ra những định hướng, mục tiêu và chiến lược cho hành trình mới qua các báo cáo, tham luận đến từ các Quản lý, Ban giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên đại diện các trường thành viên.
✅ Chất lượng giáo dục là rường cột để làm nên thương hiệu.
✅ Giáo dục cảm xúc và văn hóa Hoa Sen là cốt lõi để xây dựng trường học hạnh phúc.
✅ Tiếp tục hành trình, Tiếng Anh tỏa sáng Hệ thống Giáo dục HBE.
✅ Đổi mới toàn diên quản lý để thực hiện thông điệp giai đoạn 2022-2027 ” Xây dựng THHP- Chất lượng cao- Hội nhập Quốc tế.
✅ Tổ chức tốt hoạt động công đoàn ở mỗi trường học là bước đi hoàn hảo để mỗi người lao động thực hiện “Tâm huyết- Trung thực- Phụng sự” Hệ thống Giáo dục HBE.
 Phát biểu tổng kết hội nghị, Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBGVNV đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Hệ thống trong những giai đoạn khó khăn, để đưa Hệ thống ngày càng phát triển đúng chiến lược, đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra.
 Tại Hội nghị, Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE cũng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Tổ chuyên môn xuất sắc”; “Nhóm giáo viên chủ nhiệm xuất sắc”; “Lớp dẫn đầu thi đua” ; “Lao động xuất sắc tiêu biểu” và “lao động xuất sắc” trong năm học qua.
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu: Lao động Xuất sắc tiêu biểu).
 Chương trình Hội nghị Tổng kết, năm học 2023 – 2024 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng chờ đón một năm học mới với một sự khởi đầu mới, với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Hãy thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tình yêu nghề, là thêm niềm tin, nghị lực để cùng nhau bước tiếp Hành trình – Yêu Thương Tiếp Nối.
 Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: