Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Ngày 19/8/2018 Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019. Mở đầu chương trình Hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể giáo viên Hệ thống Giáo dục HBE.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển Giáo dục HBE. Ban giám hiệu các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

( Hội nghị vinh dự có sự tham gia của hơn 50 đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh và Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh ).

Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá hoạt động năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2021.

( Cô Trần Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh  Báo cáo đánh giá hoạt động năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 ).

( Cô Mai Thị Ánh Tuyết – Hiệu phó Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh  Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2021 ).

Hội nghị còn có sự tham luận của các khối: Tiểu học – 5 tuổi – 4 tuổi – 3 tuổi – nhà trẻ và khối nuôi dưỡng.

( Cô Nguyễn Thị Thúy – Khối trưởng Khối Tiểu học tham luận về chương trình học của trẻ ).

( Cô Nguyễn Thị Huế – Khối trưởng khối 5 tuổi tham luận về hoạt động chuyên môn ).

( Cô Nguyễn Thị Dung – Khối trưởng khối Nhà trẻ tham luận về tổ chức các hoạt động đảm bảo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ).

Cũng tại Hội nghị này đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới 2018 – 2021 với đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn theo quy định, đạt được sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể người lao động.

( Ban chấp hành Công đoàn Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2021 ).

Đại diện cho người sử dụng lao động Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục HBE đã phát biểu ý kiến và đề ra kế hoạch xây dựng Trường học Hạnh phúc cho năm học mới 2018 – 2019.

( Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục HBE đánh giá công tác hoạt động năm học 2017 – 2018 và triển khai một số kế hoạch cho năm học mới ).

Tiếp đó, Ban giám hiệu nhà trường đã lên phát động thi đua trong năm học 2018 – 2019 với các mục tiêu và nhiệm vụ cụ thể cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị kết thúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể người lao động.