Cảm nhận chia sẻ của chị Trần Thị Hoài Vũ

Vậy là cũng gần 3 tháng Hạ Vy nhập học trường mầm non Hoa Sen, lần đầu tiên con tiếp xúc với môi trường mới, cô giáo mới, bạn bè mới. Khi quyết định cho em đi học mẹ cũng đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều, em vốn là một đứa trẻ rất khó tính, khó ăn, khó ngủ và khó hoà đồng với mọi người, mẹ sợ em sẽ ko thích nghi được, không chịu ăn uống, ko chịu chơi với các bạn. Nhưng có lẽ mọi thứ cũng ko quá khó khăn như mẹ nghĩ, sau 1 tuần em bắt đầu quen dần với việc tới lớp mỗi ngày, 2 tuần em bắt đầu hứng thú với việc đi học, và bây giờ sau 3 tháng thì mẹ thấy quyết định cho em đi học sớm là một quyết định sáng suốt. Em nói nhiều hơn, ghi nhớ nhiều hơn, lễ phép hơn, biết chào hỏi, biết đọc thơ, con ăn, ngủ điều độ theo giờ giấc. Thật sự mẹ yên tâm vô cùng khi gửi gắm con vào trường. Có được như ngày hôm nay, trước tiên mẹ cảm ơn ban giám hiệu nhà trường đã tạo ra một môi trường học tập tốt và chuyên nghiệp, và hơn hết mẹ cảm ơn các cô giáo đứng lớp Hoa Thuỷ Tiên đã đồng hành trực tiếp cùng con, cảm ơn cô Phan Mỹ, Oanh Nguyễn là 2 cô giáo đồng hành cùng con từ những ngày đầu tiên tới lớp, các cô đã ân cần, chăm sóc, đã động viên cùng mẹ vượt qua những ngày đầu khó khăn nhất và sau này có thêm cô Thuý nữa. Cảm ơn các cô giáo đã tận tâm hằng ngày vì các bé, mẹ thấy được những vất vả trong ngành của các cô, không biết nói gì hơn là cảm ơn các cô rất nhiều.
Lời cuối cùng xin chúc ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên và đặc biệt là các cô lớp Hoa Thuỷ Tiên thật nhiều sức khỏe, mãi là nơi gửi gắm niềm tin cho các gia đình, chúc trường sẽ phát triển và vững mạnh hơn nữa !!!