Vinh danh thành công Hội thảo: Cách mạng Công nghiệp 4.0 & Xu hướng Giáo dục – Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot.

“Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân mình.
Chỉ cần tin là mình có thể làm được là bạn lại có thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó”.

Và chính niềm tin ấy đã cho thấy thành quả của sự quyết tâm và nỗ lực. Là vỡ òa những xúc cảm tự hào và hạnh phúc. Là một ngày không thể nào quên của tất cả thành viên Hệ thống Giáo dục HBE: Ngày 08/7/2018.Ngày diễn ra Hội thảo: CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 & XU HƯỚNG GIÁO DỤC – TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ VÀ LẬP TRÌNH ROBOT.

( Hội thảo: Cách mạng Công nghiệp 4.0 & Xu hướng Giáo dục – Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot diễn ra thành công tại Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh ).

Hội thảo giới thiệu nhiều nội dung về cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 và những phương pháp giáo dục mà Hệ thống Giáo dục HBE đã đi đầu áp dụng vào chương trình học dành cho học sinh tiểu học và mầm non. Đánh dấu sự đột phá trong Giáo dục, sự đi đầu trong việc hội nhập với quốc tế của Hệ thống Giáo dục HBE.

( Thạc sỹ Lê Thị Thu Huyền – Chuyên gia Giáo dục chia sẻ về cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng giáo dục hiện nay ).

Thành công của Hội thảo đã có sức mạnh lan tỏa lớn về đổi mới giáo dục toàn diện, khẳng định thương hiệu của Hệ thống Giáo dục HBE.

( Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Hội thảo. Chúc mừng Hệ thống Giáo dục HBE đã đi đầu trong việc hội nhập Quốc tế, áp dụng các phương pháp học hiện đại ).

Sau Hội thảo, ngày 11/7/2018 Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE tổ chức vinh danh tập thể, cá nhân đã đóng góp vào thành công của Hội thảo.

( Toàn cảnh buổi vinh danh thành công Hội thảo: Cách mạng Công nghiệp 4.0 & Xu hướng Giáo dục – Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot ).

– Biểu dương Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã phân công các bộ phận khoa học, tổ chức thực hiện chi tiết, bám sát quyết liệt để Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

– Biểu dương toàn thể giáo viên nhân viên Trường mầm non Hoa Sen thị xã Kỳ Anh đã tập trung toàn tâm toàn ý cho Hội thảo.

– Biểu dương giáo viên Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức rèn kỹ năng và tâm lý để có đội hình học sinh thông minh , tự tin đã tham gia hai tiết học thật xuất sắc và đóng góp lớn vào thành công của Hội thảo.

– Biểu dương khối văn phòng chuẩn bị chu đáo Hội trường diễn ra Hội thảo và sắp xếp hàng trăm ô tô xe máy của đại biểu về dự thật chu đáo được quý vị đại biểu hài lòng.

– Biểu dương Khối nuôi dưỡng đã tổ chức hậu cần cho cả Hệ thống giao lưu buổi trưa thành công .

Đặc biêt, Giám Đốc khen ngợi Đ/c Dương Thị Hòa, Lê Thị Thanh Mai đã thực hiện tiết dạy Tiếng Anh Xuất sắc tại Hội thảo. Đ/c Phan Thị Nguyệt, Đặng Thị Ly Ly đã thực hiện tiết dạy Công nghệ Robot Xuất sắc trong Hội thảo. Đ/c Lê Thị Như Quỳnh thực hiện dẫn chương trình Xuất sắc trong Hội thảo. Các đ/c Dương Hòa, Thanh Mai, Phan Nguyệt, Ly Ly, Lê Quỳnh trực tiếp thay mặt toàn thể Hệ thống Hoa Sen viết nên thành công rạng ngời Nét đẹp Hoa Sen.

( Tiết học Tiếng Anh đầy hứng thú của giáo viên và học sinh Trường tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh với chương trình E -Smart English tại Hội thảo ).

( Tiết học Lập trình Robot của giáo viên và học sinh Trường tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh ).

– Biểu dương Cán bộ giáo viên nhân viên Trường mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên cùng sát cánh với các thành viên của Hệ thống để cùng nhịp đập quyết tâm thành công Hội thảo. Ghi nhận tâm trạng và cảm xúc của cán bộ giáo viên nhân viên Trường mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên với niềm tự hào chung của Hệ thống.

Tất cả chúng ta đã làm nên đầm Sen rực rỡ , rạng ngời Nét đẹp Hoa sen.Thật tự hào, thật hạnh phúc khi Thương hiệu của Hoa Sen tỏa sáng.

( Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen cho các đồng chí có đóng góp xuất sắc cho Hội thảo ).

Nhân buổi vinh danh, ông Hồ Gia Bảo phát biểu cảm ơn sự quan tâm đặc biệt, chỉ đạo sâu sát của Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Kỳ Anh ; Cảm ơn sự phối hợp rất cụ thể và thiết thực của Tập đoàn E Group để Hội thảo thành công hoàn hảo.

Bùi Thị Oanh