Uỷ ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh tổ chức tọa đàm triển khai dự án Tiểu học Hoa Sen

Ngày 16 tháng 3 năm 2018, Ông Nguyễn Quốc Hà – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh chủ trì Tọa đàm triển khai dự án đầu tư xây dựng Trường tiểu học Hoa Sen – Thị xã Kỳ Anh.

Cùng dự có đại diện thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Kỳ Anh; Phòng Giáo dục đào tạo Thị xã Kỳ Anh; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Quản lý đô thị và kinh tế; Hội đồng Bồi thường – Hỗ trợ – Tái định cư Thị xã; Ủy ban nhân dân Phường Sông Trí; Công ty cổ phần phát triển Giáo Dục HBE.

( Đồng chí Nguyễn Quốc Hà – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh cùng đại diện các Phòng ban và Nhà đầu tư Tọa đàm triển khai dự án Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh ).

Thay mặt nhà đầu tư, Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển Giáo Dục HBE báo cáo tóm tắt dự án xây dựng Trường Tiểu học Hoa Sen và trình bày triển khai kế hoạch triển khai dự án và chủ trương tuyển sinh lớp 1 năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học Hoa Sen.

( Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển Giáo Dục HBE. Đại diện nhà đầu tư báo cáo dự án và kế hoạch triển khai dự án của Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh ).

Lãnh đạo các Phòng chuyên môn về dự đã thảo luận và biểu thị sự đồng hành cùng nhà đầu tư thực hiện dự án.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sum – Trưởng phòng Giáo Dục Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại buổi Tọa đàm ).

Đồng chí Phạm Văn Hùng – Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường cùng tham gia Tọa đàm ).

Kết thúc Tọa đàm, Đồng chí Nguyễn Quốc Hà – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh đã khen ngợi Công ty cổ phần phát triển Giáo Dục HBE đã đầu tư có hiệu quả trường mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đến nay đã thu hút trên 300 cháu, được quý phụ huynh khen ngợi và đồng tình cao, góp phần tích cực vào sự phát triển Giáo Dục Thị xã Kỳ Anh.

Hiện nay, Nhà đầu tư đã triển khai xây dựng trường Tiểu học Hoa Sen, mô hình Trường chất lượng cao ngoài công lập đầu tiên của Thị xã Kỳ Anh. Đây là mô hình tạo điều kiện tốt nhất để phụ huynh đầu tư cho con em Thị xã Kỳ Anh học tập và phát triển cho tương lai.

Cuối cùng, Chủ tịch ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh chỉ đạo các ngành phải quyết liệt cùng nhà đầu tư thực hiện đúng tiến độ.

( Ông Hồ Gia Bảo – Thay mặt nhà đầu tư cảm ơn sự có mặt của quý đại biểu đã về tham dự Tọa đàm triển khai xây dựng Trường Tiểu học Hoa Sen – Thị xã Kỳ Anh ).