Trung thu yêu thương tại HBE

Hằng năm, bước vào tháng 8 âm lịch, không khí ở khắp nơi trở nên rộn ràng hơn với những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu. Hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, mâm cỗ, rước đèn… dần hiện về trong tâm trí của mỗi chúng ta.

Tại những ngôi trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE không khí vui đón Trung thu cũng không kém phần nhộn nhịp. Các chương trình “ Vui tết Trung thu “ được tổ chức vui nhộn đã đem đến cho các em một mùa trung thu ấm áp, vui tươi cũng như mang những giá trị truyền thống tốt đẹp đến gần hơn với thế hệ học sinh ngày nay.

(Chương trình Tết Trung thu được tổ chức tại Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).
(Chương trình Vui hội Trăng rằm tại Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).
 Chương trình được tổ chức rất vui nhộn với nhiều hoạt động gồm:
– Múa lân:
(Tiết mục Múa lân tại Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên)
– Đố vui cùng chị Hằng và chú Cuội về ngày tết Trung thu:

– Vui chơi các trò chơi dân gian:
(Trò chơi Chuyền bóng).
(Trò chơi Kéo co).
– Văn nghệ với các bài hát thiếu nhi vui nhộn:
(Tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).
(Tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).
– Rước đèn, Phá cỗ trung thu:

Những tiếng nói cười giòn tan, thơ ngây, những giọng hát trong trẻo, thánh thót, những chiếc lồng đèn đầy đủ sắc màu, những chiếc bánh ngọt lịm yêu thương tất cả sẽ mang đến cho các bạn nhỏ HOA SEN một mùa trung thu thật ấm áp và đáng nhớ.

Thương chúc các em một mùa Trung thu thật vui tươi, hạnh phúc và bình an.