Trao giải 44 tác phẩm xuất sắc Cuộc thi “HBE trong tôi” – Lần thứ II cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên

Sáng ngày 20/11, Hệ thống Giáo dục HBE tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “HBE trong tôi” cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trong một tháng phát động từ 10/10/2021 đến 11/11/2021, Ban Tổ chức đã nhận được 370 tác phẩm tham dự cuộc thi với nhiều thể loại: ca khúc, bài viết, thơ, tự truyện, bút ký, tùy bút…Cuộc thi với chủ đề “HBE trong tôi” với nhiều tác phẩm đã được đầu tư đạt chất lượng tốt cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của người tham dự cuộc thi; bên cạnh đó còn có tính nghệ thuật, tính tuyên truyền, lan tỏa những cảm xúc đẹp về tình yêu, niềm tự hào với ngành nghề, với đơn vị trường và Hệ thống Giáo dục HBE.

Các tác phẩm tham dự Cuộc thi đều xuất phát từ tình cảm thân thương, gắn bó của mỗi người lao động dành cho HBE, cho đồng nghiệp. Tác phẩm nào cũng hay, cũng xúc động…

• Ban tổ chức đã trao 44 giải cho các tác phẩm xuất sắc gồm: 3 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba, 14 giải khuyến khích, 16 giải có cảm xúc sâu sắc.

(Ban tổ chức trao giải cho 3 tác phẩm đạt giải Nhất).

(Ban tổ chức trao giải cho 4 tác phẩm đạt giải Nhì).

(Ban tổ chức trao giải cho 7 tác phẩm đạt giải Ba).

(Ban tổ chức trao giải cho 14 tác phẩm đạt giải Khuyến khích).

(Ban tổ chức trao giải cho 16 tác phẩm có Cảm xúc sâu sắc).

• Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải tập thể gồm: 1 giải nhì, 1 giải ba.
  • Đặc biệt, ban tổ chức cũng trao 2 giải cho 2 cá nhân là cựu giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại các trường thành viên.

Các tác phẩm tham dự Cuộc thi “HBE trong tôi” sẽ trở thành những tài liệu truyền thông, để giới thiệu về môi trường giáo dục HBE. Qua đó, cũng là động lực, là niềm tự hào của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục HBE.