Thông báo Cuộc thi “HBE trong tôi” – Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“HBE Hoa Sen nở, rạng rỡ đất trời Hà Tĩnh mến yêu. Hương Sen thơm dưới mái trường Tiểu học, Mầm non Cẩm Xuyên, Thị xã Kỳ Anh…”. Bản trường ca ấy được vang lên như lời khẳng định về một môi trường giáo dục đầy hạnh phúc và yêu thương cho bao thế hệ giáo viên và học sinh của Hệ thống Giáo dục HBE.

Trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển. Hệ thống Giáo dục HBE chính là nơi đong đầy yêu thương, là nơi gắn bó với bao kỉ niệm cho học sinh và cũng là nơi chắp cánh và hiện thực hóa những hoài bão của rất nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Với mong muốn tạo môi trường để bồi dưỡng lòng tự hào và biết ơn về Hệ thống Giáo dục HBE đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh. Đồng thời tạo sân chơi và điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh được phát huy tài năng sáng tác văn, thơ và các tác phẩm nghệ thuật của mình hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hệ thống Giáo dục HBE tổ chức Cuộc thi “HBE TRONG TÔI” Chào mừng 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

* Đối tượng tham gia:
– Cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các trường thành viên Hệ thống Giáo dục HBE;
– Giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại Hệ thống Giáo dục HBE;
– Phụ huynh các trường thành viên HBE hoăc đã từng có con cháu học tại HBE chuyển trường.
– Học sinh, cựu học sinh Trường Tiểu học Hoa Sen.
– Tổ chuyên môn các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE.
* Nội dung, hình thức bài tham gia dự thi:
– Nội dung: Tác phẩm thể hiện được sự biết ơn, những tâm tư, tình cảm, những kỷ niệm đẹp của cá nhân tác giả về đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè, mái trường, dựa trên những video, hình ảnh, những câu chuyện người thật, việc thật và do chính tác giả sáng tác với năm tháng học tập và công tác tại những ngôi trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE
– Hình thức: Văn xuôi, Thơ, Kịch, Tiểu phẩm, Hò, Vè, Vẽ, Hình ảnh , Video và Thuyết trình.
  Cách bình chọn và tính điểm cuộc thi:
* Bài dự thi sẽ được công bố trên fanpage: Hệ thống Giáo dục HBE
*Ban tổ chức sẽ cộng điểm và trao giải cho các tác phẩm dự thi theo cách tính điểm sau:
1. Điểm trên fanpage: Được tính bằng Like, comment, share theo cách tính: 1 like = 1 điểm. 1 comment = 1 điểm. 1 share = 2 điểm.
2. Điểm do Ban Giám khảo chấm.
?? Lưu ý: Những comment vô nghĩa, không liên quan đến chủ đề tác phẩm, những comment từ một địa chỉ với mục đích lạm dụng để quảng cáo, bôi nhọ, công kích sẽ không được tính điểm và sẽ bị xóa ngay.
*** YÊU CẦU:
– Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm mới; không được sao chép toàn phần hoặc một phần của bất kì tác phẩm nào của người khác.
– Tác phẩm dự thi là tác phẩm chưa đăng ở bất cứ phương tiện thông tin đại chúng nào; Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của tác phẩm.
– Tác phẩm phải được trình bày có nội dung ý nghĩa, rõ ràng, sạch sẽ có thể viết tay hoặc đánh máy; Ghi rõ họ tên, địa chỉ, lớp, bút danh (nếu có) ở trên tác phẩm dự thi.
***** GIẢI THƯỞNG:
Bài dự thi được lựa chọn để trao: giải Nhất, giải Nhì; giải Ba, giải Ấn tượng; giải Cảm xúc sâu sắc; giải triển vọng dành cho học sinh trong đó:
*Giải cá nhân:
– Giải Nhất mỗi giải: 1.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm.
– Giải Nhì mỗi giải: 700.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm.
– Giải Ba mỗi giải: 500.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm.
– Giải Ấn tượng mỗi giải: 300.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm.
– Giải Cảm xúc sâu sắc mỗi giải: 300.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm.
– Giải Triển vọng dành cho học sinh mỗi giải: 300.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm.
* Giải tập thể:
– Giải Nhất mỗi giải: 1.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm
– Giải Nhì mỗi giải: 700.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm
– Giải Ba mỗi giải: 500.000 đồng + Giấy chứng nhận + Quà lưu niệm
***** THỜI GIAN:
– Từ 11/10/2021 đến 11/11/2021: Nộp bài về Ban tổ chức qua email: hbe072017@gmail.com.
– Từ 11/11/2021 đến 18/11/2021: Ban tổ chức thực hiện chấm và lựa chọn các tác phẩm xuất sắc
– Công bố kết quả và trao giải thưởng trong dịp diễn ra Ngày hội “HBE trong tôi” Chào mừng 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.