Ngày hội Tết trồng cây – 2019

“Mùa Xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày, càng xuân”

Mùa xuân mùa của đoàn viên, sum họp, mùa của màu xanh lộc biếc chồi non, của ước mơ, của hi vọng, mùa của những sức sống mới đang tràn căng, mùa khởi đầu cho một năm mới với những dự định, tương lai mới.Không khí xuân tại ngôi nhà HBE cũng trở nên ấm áp, tươi trẻ hơn bởi hàng cây xanh tươi mát cùng ngàn hoa đua nhau khoe sắc dưới nắng xuân.

Để mùa xuân của ngôi nhà HBE càng xanh tươi, trong lành và ấm áp hơn. Sáng ngày 16/02/2019, tất cả các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE đã tổ chức ngày hội “Tết trồng cây” đầu xuân. Ngày hội như một nét đẹp truyền thống hằng năm của Hệ thống giúp gắn kết cho các em với thiên nhiên, với tình yêu cây cỏ hoa lá, đồng thời là sự kết nối giữa nhà trường và gia đình về sự chia sẻ, về tình yêu cho một màu xanh tươi mát.

(Các em học sinh Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã sẵn sàng cho ngày Hội “Tết trồng cây – 2019”).

Cán bộ, phụ huynh, giáo viên, nhân viên và tất cả các bé đều tham gia đầy đủ, mỗi người đều có 2- 3 loại cây đưa đến trồng. Người xẻng, người cuốc, người thì làm cỏ các bồn hoa, người thì xách nước tưới cây, người đào đất để đặt những cây xuống trồng, không khí trồng cây đầu xuân của phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trường như tấp nập và rộn ràng hẳn lên. Phát động trồng cây trong trường học làm cho cảnh vật thiên nhiên thêm tươi đẹp, các cháu được vui chơi dưới những bóng cây xanh mát mẻ, được tận hưởng nguồn không khí trong lành thì việc trồng cây đầu xuân lại càng quan trọng hơn nữa.

(Điều gì hạnh phúc hơn khi được cùng bố mẹ tự tay trồng lên những mầm xanh cho sân trường).

(Những gương mặt tươi cười, hạn phúc không mệt mỏi của giáo viên khi chung tay xây dựng nên những ngôi trường Xanh -Sạch – Đẹp).

(Hay là tình bạn được kết nối khi cùng nhau vun đắp cho cây xanh được tốt tươi).

(Hơn thế nữa là những kỉ niệm đẹp bên cô giáo và các bạn).

“Tết trồng cây” Tại Hệ thống Giáo dục HBE đã trở thành một tập quán tốt đẹp, một nét đẹp truyền thống hằng năm của tất cả phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé trong mỗi độ Tết đến xuân về.

Hệ thống Giáo dục HBE luôn vươn tới xây dựng những ngôi trường “ Xanh- Sạch- Đẹp”.

Hệ thống Giáo dục HBE chân thành cảm ơn sự hưởng ứng và tham gia tích cực của quý bậc phụ huynh trong ngày hôm nay để ngày hội được diễn ra tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội “Tết trồng cây” của các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE: