Ngày hội giao lưu truyền thống 20/11

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà cho đời những đóa hoa thơm
Có một nghề lặng thầm những đêm thâu
Bên đèn khuya miệt mài trang giáo án
Giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy
Đó là nghề, nghề giáo tôi yêu”.

 (Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục HBE)

 Hướng tới 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 – ngày hội truyền thống tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục. Sáng ngày 20/11, Hệ thống GD HBE long trọng tổ chức Chương trình giao lưu truyền thống kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Buổi giao lưu vinh dự được đón tiếp:
– Bà Nguyễn Thị Tường Vân – Phó phòng GD – ĐT Thị xã Kỳ Anh; cùng các thầy cô giáo là chuyên viên Phòng GD – ĐT Thị xã Kỳ Anh.

-Các ông bà trong Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE.
– Quý vị phụ huynh đại diện các Trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE.
– Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE.

(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE phát biểu, tổng kết cuộc thi viết ‘Thay đổi để kiến tạo Trường học Hạnh phúc).

Tại buổi lễ ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE cũng đã tổng kết cuộc thi viết “Thay đổi để kiến tạo Trường học Hạnh phúc” được tổ chức nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với mong muốn quý phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống có những chia sẻ, những tình cảm, những ý tưởng để cùng nhau xây dựng nên những ngôi trường hạnh phúc tại HBE.

Và để tri ân và cảm ơn tất cả những tác giả đã tham gia trong cuộc thi viết “Xây dựng Trường học Hạnh phúc. Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải và gửi tặng những những món quà kỉ niệm đến tất cả các tác giả tham gia cuộc thi.

(Ông Hồ Gia Bảo trao giấy khen cho thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi viết “Thay đổi để kiến tạo Trường học Hạnh phúc”).

(Bà Hồ Gia Anh Lê – Chủ tịch cố vấn Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen thí sinh đạt giải Nhì cuộc thi viết “Thay đổi để kiến tạo Trường học Hạnh phúc”).

(Ông Hồ Gia Bảo trao giấy khen cho thí sinh đạt giải Ba cuộc thi viết “Thay đổi để kiến tạo Trường học Hạnh phúc”).

(Bà Hồ Gia Anh Lê – Chủ tịch cố vấn Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen thí sinh đạt giải “bài viết có cảm xúc sâu sắc nhất” cuộc thi viết “Thay đổi để kiến tạo Trường học Hạnh phúc”).

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp. Với bao cảm xúc, bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến về kí ức của tuổi thơ cắp sách đến trường, về sự hi sinh thầm lặng của thầy cô giáo. Những người đã gieo mầm ước mơ và truyền ngọn lửa yêu nghề đến những trái tim khát khao cống hiến cho giáo dục.


Buổi giao lưu truyền thống chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó phai trong trái tim mỗi người giáo viên và phụ huynh. Kính chúc các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các cô mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc Hệ thống Giáo dục HBE kiến tạo lên những ngôi trường hạnh phúc, mang tiếng cười và tình yêu đến tất cả học sinh thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày hội Giao lưu Hệ thống:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HBE
KIẾN TẠO TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC
20-11-2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Như Quỳnh