Lễ tổng kết và tiễn bé lên lớp 1 – Năm học 2019 – 2020

Năm học 2019-2020 đã khép lại với thật nhiều niềm vui và kết quả tốt đẹp. Nhằm tổng kết các hoạt động diễn ra trong suốt một năm học, cũng như tuyên dương, khích lệ cho những tập thể lớp và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và tiễn các bé khối Mẫu giáo 5 tuổi lên lớp 1.

Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

(Tập thể Giáo viên Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh thể hiện ca khúc: HBE – Hệ thống Giáo dục Hạnh phúc mở đầu cho buổi lễ).

(Những tiết mục văn nghệ đầy đáng yêu của các bé đến từ lớp 4 và 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh).

 Một danh nhân đã nói: “Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh của mình đang trưởng thành”.

(Các Búp sen khối 5 tuổi nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non và chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy cô).

Quả đúng như vậy. Mùa gieo hạt của cô và trò Mầm non Hoa Sen sau 9 tháng nâng niu vun trồng với tình yêu thương và sự hiểu biết đã đến hồi hái quả. Đây cũng là lúc cô trò nhà trường nhìn lại những thành công của mình sau một năm học.
Trong buổi Lễ, khi nhìn những phần thưởng trang trọng, những tấm giấy khen lấp lánh tự hào, cô và trò trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã có thể mỉm cười trong niềm hân hoan kết thúc một năm học.

 

(Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen và quà cho các bé đạt giải trong cuộc thi “Biệt tài Hoa Sen”).

Có được những “hoa thơm trái ngọt” mà ngày hôm nay cô trò Trường Mầm non Hoa Sen đã gặt hái được trước hết phải kể đến sự chung tay vun trồng của Quý phụ huynh – cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành, ủng hộ Nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục các con.Cảm ơn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đã luôn nỗ lực cùng Hoa Sen hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch của năm học.

(Bài phát biểu của đại diện phụ huynh Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tại buổi lễ tổng kết năm học).
(Tập thể phụ huynh học sinh lớp Ngân Hà tặng quà lưu niệm cho nhà trường).

 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục HBE đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ và giúp đỡ để Nhà trường hoàn thành tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, phát triển Hoa Sen theo tôn chỉ “Khơi nguồn yêu thương – Ươm mầm hiểu biết”.

Cuối cùng, kính chúc Quý Phụ huynh cùng các con yêu có một mùa hè thật tươi vui và hạnh phúc. Cảm ơn Quý Vị đã quan tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

admin