Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Tiễn bé lên lớp 1

Sáng hôm nay, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết năm học 2019 – 2020 và Tiễn bé lên lớp 1.

Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.

(Tiết mục văn nghệ đầy đáng yêu của các bé đến từ lớp 4 và 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).

(Tập thể Giáo viên Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên thể hiện ca khúc: HBE – Hệ thống Giáo dục Hạnh phúc mở đầu cho buổi lễ).

Tham dự buổi lễ, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và rất đông quý bậc phụ huynh đã được chứng kiến những thành quả mà cô trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua và và vỡ oà trong niềm vui và hạnh phúc khi thấy các con của mình ngày trưởng thành hơn, tự tin hơn và bản lĩnh hơn.

(Những sản phẩm là thành quả của cô và trò đã đạt được trong năm học qua được thể hiện qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc).

Mùa gieo hạt của cô và trò Mầm non Hoa Sen sau 9 tháng nâng niu vun trồng với tình yêu thương và sự hiểu biết đã đến hồi hái quả. Đây cũng là lúc cô trò nhà trường nhìn lại những thành công của mình sau một năm học.

(Thầy Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành hệ thống Giáo dục HBE và Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen và quà cho các bé đạt giải trong cuộc thi “Biệt tài Hoa Sen”).

Chương trình Tiễn bé lên lớp 1 với thật nhiều những cung bậc cảm xúc. Những giọt nước mắt đã rơi, những cảm xúc không thể nói thành lời của các giáo viên chủ nhiệm khối 5 tuổi và rất nhiều thầy cô giáo khác. Đấy không chỉ là giọt nước mắt của sự tiếc nuối, chia ly mà còn là những giọt nước mắt của thành công, của yêu thương đích thực, của hạnh phúc đong đầy.

(Những cung bậc cảm xúc của cô và trò lớp 5 tuổi khi chia tay mái Trường Hoa Sen Cẩm Xuyên).

Buổi lễ Tổng Kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò. Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 2,3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới .