Hội thảo nuôi con từ 0 đến 6 tuổi “Những hiểu nhầm và sự thật về sự phát triển của trẻ”

Sáng ngày 24/6/2018, tại Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã diễn ra Hội thảo: Nuôi con từ 0 đến 6 tuổi “Những hiểu nhầm và sự thật về sự phát triển của trẻ”.

( Hội thảo: Nuôi con từ 0 đến 6 tuổi “Những hiểu nhầm và sự thật về sự phát triển của trẻ”  diễn ra tại Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên với sự hiện diện đông đảo của quý phụ huynh trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên ).

Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, những phương pháp về nuôi dạy con trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Hệ thống Giáo dục HBE đã tổ chức Hội thảo giúp quý phụ huynh hiểu được tầm quan trọng trong nuôi dạy con  cũng như mang lại cho quý phụ huynh những kiến thức bổ ích và lý thú trong hành trình nuôi dạy con trẻ.

Mở đầu là những hoạt động thể hiện sự phát triển của trẻ giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi được thực hiện bởi các bé đến từ Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên  đã phần nào giúp quý phụ huynh nhận diện được quá trình phát triển của trẻ.

(  Tiết học Tiếng Anh do Thầy giáo nhí Trí Dũng lớp Đại Dương cùng các bạn nhỏ 4 và 5 tuổi đến từ Trường Mầm

non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã mang lại cho quý phụ huynh chiêm ngưỡng một tiết học đầy hứng thú , vui vẻ và bổ ích của các bé trong giai đoạn 0 đến 6 tuổi ).

( Tiết mục nhảy “Bé yêu biển lắm” với phần thể hiện của các bé 4 và 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên ).

( Màn võ thuật thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát của các bé 4 và 5 tuổi. Hoạt động thể chất là một trong những chương trình năng khiếu mà Hệ thống Giáo dục HBE luôn chú trọng nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân cho các bé ).

Khách mời đặc biệt của Hội thảo là cô Nguyễn Thu Hương – Thạc sĩ tâm lý – Hiệu trưởng Trường Mầm non Steiner đã chia sẻ những phương pháp mà rất nhiều bố mẹ đang áp dụng trong hành trình nuôi dạy con. Đó có phải là phương pháp giáo dục trẻ đúng hay không? Bố mẹ có dành trọn thời gian để chơi cùng con hay không?…

( Diễn giả Nguyễn Thu Hương giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp giáo dục trẻ khoa học đến quý phụ huynh ).

Với những chia sẻ, những câu hỏi của diễn giả đã giúp quý phụ huynh nhận ra và tiếp cận được những phương pháp giáo dục trẻ khoa học, giúp trẻ phát triển khả năng tiềm ẩn của mình cũng như trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của trẻ.

Buổi Hội thảo khép lại với những chia sẻ đọng lại trong mỗi bố mẹ tham gia. Qua Hội thảo, Bố mẹ nhận ra được rằng: Để con được hạnh phúc, để con được vui chơi, khỏe mạnh và phát triển được những khả năng tiềm ẩn của mình thì ngay từ lúc nhỏ chúng ta cần cho con trải nghiệm, cho con học tập trong môi trường giáo dục tốt và hãy dành trọn thời gian vui chơi bên con.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo: