Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Triển khai kế hoạch năm học 2022 – 2023

   Năm học 2021 – 2022 một năm học rất đặc biệt, khi các em học sinh phải học trực tuyến trong thời gian dài, ngay cả Lễ khai giảng cũng phải tổ chức online. Các con chỉ được tới trường, tới lớp, gặp bạn bè, thầy cô trong gần 3 tháng cuối cùng của năm học. Nhưng tất cả các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE đã khắc phục được những khó khăn để về đích thành công rực rỡ. Thành quả đó là sự phấn đấu và nỗ lực của tất cả các em học sinh; là Tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo và là sự tin tưởng, đồng hành của Quý phụ huynh.

   Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trên chặng đường của năm học 2021-2022 đều xứng đáng được ghi nhận. Đặc biệt, trong những ngày cuối năm học, Hệ thống Giáo dục HBE thật hạnh phúc và vui mừng khi kết quả các cuộc thi trí tuệ đều đạt thành tích cao.

  Và ngày 2/7/2022, Hệ thống Giáo dục HBE long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Triển khai kế hoạch năm học 2022 – 2023 để nhìn lại chặng đường hoạt động trong năm học vừa qua và tôn vinh những tập thể, cá nhân đã làm việc xuất sắc, có cống hiến to lớn cho Hệ thống trong năm học vừa qua. Qua đây, cũng là một dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường thành viên tụ họp để cùng điểm lại chặng đường “5 năm – Hệ thống giáo dục HBE xây dựng, phát triển và tiếp nối thành công” và vạch ra những kế hoạch mới; những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai của HBE.

   Tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu các trường thành viên cùng 108 giáo viên, nhân viên.
* Chương trình Hội nghị gồm các nội dung:
– Thi văn nghệ chào mừng của các trường thành viên;
(Các tiết mục văn nghệ đến từ các trường thành viên).
– Các báo cáo phục vụ đánh giá năm học 2021 – 2022;
– Giám đốc đánh giá và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023;
– Vinh danh thành tích cá nhân và tập thể năm học 2021 – 2022.
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE tặng cờ thi đua cho các trường thành viên).
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể Xuất sắc, Xuất sắc tiêu biểu năm học 2021 – 2022).
   Chương trình Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Triển khai kế hoạch năm học 2022 – 2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng chờ đón một năm học mới với một sự khởi đầu mới, với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Hãy thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tình yêu nghề, là thêm niềm tin, nghị lực để cùng nhau đi đến “HBE – Hệ thống Giáo dục Hạnh phúc”.
   Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
admin

Các thông tin liên quan