Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021 và Triển khai kế hoạch năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 01/8/2021, Hệ thống Giáo dục HBE tổ chức, Hội nghị Tổng kết, năm học 2020- 2021 và Triển khai kế hoạch năm học 2021 -2022, để nhìn lại chặng đường hoạt động trong năm học vừa qua và tôn vinh các cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua. Qua đây,cũng là một dịp quý báu để Hệ thống Giáo dục HBE điểm lại chặng đường “ 4 năm – Hệ thống giáo dục HBE xây dựng và phát triển”.Đồng thời, vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của tập thể giáo viên đến từ các trường thành viên. Các tiết mục văn nghệ đã có phần biểu diễn cực kỳ ấn tượng.

(Trường ca “HBE – Hệ thống Giáo dục Hạnh phúc” do tập thể giáo viên, nhân viên đến từ trường Mầm non và Trường Tiểu học Hoa Sen TX Kỳ Anh).

(Tiết mục: Việt Nam I Love: Do tập tập thể giáo viên Trường MN Hoa Sen Cẩm Xuyên).

(Tiết mục múa: Hello Việt Nam: Do tập thể giáo viên Trường Tiểu học Hoa Sen).

(Tiết mục múa: Dòng sông Trí quê mình: Do tập thể giáo viên Trường MN Hoa Sen TX Kỳ Anh).

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE; Các ông bà trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và đại diện ban kiểm soát; Cùng tập thể giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục HBE.

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu các trường thành viên đã báo cáo tổng kết với những tham luận, những nội dung về hoạt động trong năm học vừa qua; Sự phát triển trong tổ chức các sự kiện, lễ hội thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh và sự tác động tích cực trong hoạt động xây dựng Trường học Hạnh phúc, chương trình dạy học Dự án và phương pháp STEM; Đồng thời, cũng đưa ra những kế hoạch về tuyển sinh và những đề xuất cho năm học mới 2021 – 2022.

(Bà Trần Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021và kế hoạch cho năm học 2021 – 2022).

(Bà Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và kế hoạch cho năm học 2021 – 2022).

(Bà Hoàng Thị Mịnh – Quyền Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoa Sen báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và kế hoạch cho năm học 2021 – 2022).

Tiếp nối, là báo cáo hoạt động Công đoàn trong năm học vừa qua. Ông Phan Anh Tú – Chủ tịch Công đoàn Hệ thống Giáo dục HBE cũng đã đánh giá và tổng kết các hoạt động Công đoàn tại các trường thành viên và ghi nhận những đóng góp, những hoạt động sôi nổi, đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng quý phụ huynh như: Ngày Trung thu; Ngày hội HBE trong tôi…Qua đó, vạch ra những kế hoạch và định hướng cho các lễ hội, sự kiện diễn ra trong năm học tới.

(Phần báo cáo hoạt động Công đoàn của Ông phan Anh Tú – Chủ tịch Công đoàn Hệ thống Giáo dục HBE).
 Tại Hội nghị Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành đã tổng kết lại những hoạt động trong năm học vừa qua với những thành tích và những hạn chế còn tồn tại, đồng thời triển khai kế hoạch cho năm học tới.
 Trong bài phát biểu Ông Hồ Gia Bảo cũng đại diện ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng nỗ lực, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo xây dựng môi trường giáo dục Hoa Sen đạt chất lượng cao và hướng tới một môi trường giáo dục Hạnh phúc.
(Ông Hồ Gia Bảo – Giám đốc Công ty – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE đã tổng kết lại những hoạt động trong năm học vừa qua với những thành tích và những hạn chế còn tồn tại, và triển khai kế hoạch cho năm học tới).
 Cuối Hội nghị là quyết định khen thưởng các trường, các khối lớp và cá nhân đạt xuất sắc trong năm học vừa qua.
(Vinh danh những giáo viên đạt kết quả xuất sắc bồi dưỡng học sinh các “Hội thi sân chơi trí tuệ Quốc Gia” năm học 2020-2021).
(Vinh danh 7 đoàn viên Công đoàn đã có thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng trường học hạnh phúc).
(Vinh danh 3 cán bộ Công đoàn có thành tích chỉ đạo tổ chức xây dựng tập thể công đoàn, góp phần xây dựng trường học hạnh phúc).
(Vinh danh 42 lao động xuất sắc năm học 2020-2021).
(Vinh danh 9 lao động xuất sắc tiêu biểu năm học 2020-2021 theo 4 nhóm: Giáo viên – Văn phòng – Ban Giám hiệu – Quản lý).
(Vinh danh 14 tập thể lớp đạt lớp xuất sắc năm học 2020-2021).
(Vinh danh Tổ giáo viên khối 4 tuổi -Trường MNHS Cẩm Xuyên tập thể Tổ chuyên môn đạt Tổ xuất sắc năm học 2020-2021)
(Vinh danh Tổ giáo viên Tiếng Anh-Trường THHS, tập thể Tổ chuyên môn đạt Tổ xuất sắc năm học 2020-2021).
(Vinh danh Tổ giáo viên khối 5 tuổi -Trường MNHS Cẩm Xuyên tập thể Tổ chuyên môn đạt Tổ xuất sắc năm học 2020-2021):
(Vinh danh Tổ giáo viên Năng khiếu-Trường THHS, tập thể Tổ chuyên môn đạt Tổ xuất sắc năm học 2020-2021).
(Vinh danh Tổ giáo viên khối lớp 3 và lớp 4-Trường THHS, tập thể Tổ chuyên môn đạt Tổ xuất sắc năm học 2020-2021).
(Biểu dương công đoàn Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh có thành tích: “Xây dựng trường học hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ”).
(Vinh danh tập thể Trường Tiểu học Hoa Sen:
“Đoàn kết – Sáng tạo – Thành tích xuất sắc”).
(Vinh danh tập thể Trường Mầm non Hoa Sen cẩm Xuyên:
“Táo bạo trong tư duy – Quyết liệt trong hành động
Chi tiết trong triển khai – Sáng tạo trong thực hiện”).
 Vậy là một năm học đã trôi qua với bao kỷ niệm, bao cung bậc cảm xúc. Chúc tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên các trường thuộc Hệ thống Giáo dục HBE luôn tràn đầy nhiệt huyết, yêu trẻ với sự tâm huyết và sáng tạo của bản thân.
 Thương chúc cho ngôi nhà chung HBE luôn hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.