Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 và Triển khai kế hoạch năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 08/6/2019, Hệ thống Giáo dục HBE đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2018 – 2019 và Triển khai kế hoạch năm học 2019 – 2020 cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường thành viên.

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của tập thể giáo viên, nhân viên mới. Đây là đội ngũ mới vừa trúng tuyển trong ngày Hội tuyển dụng vào tháng 5 vừa qua. Với sự hào hứng và vui mừng khi được trở thành thành viên trong ngôi nhà chung Hoa Sen. Tập thể giáo viên, nhân viên mới đã có phần ra mắt cực kỳ ấn tượng.

Tại Hội nghị Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành đã tổng kết lại những hoạt động trong năm học vừa qua với những thành tích và những hạn chế còn tồn tại, đồng thời triển khai kế hoạch cho năm học tới.

(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE phát biểu tổng kết các hoạt động của các trường thành viên trong năm học qua và triển khai kế hoạch cho năm học mới).

Trong bài phát biểu Ông Hồ Gia Bảo cũng đại diện ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng nỗ lực, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo xây dựng môi trường giáo dục Hoa Sen đạt chất lượng cao và hướng tới một môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Tại Hội nghị, Ông Phan Anh Tú – Chủ tịch Công đoàn Hệ thống Giáo dục HBE cũng báo cáo hoạt động Công đoàn trong năm học vừa qua. Với những sự kiện Hội chợ Xuân; Giao lưu Truyền thống ngày 20/11; Xuân yêu thương… đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng quý phụ huynh.

(Ông Phan Anh Tú – Chủ tịch Công đoàn Hệ thống Giáo dục HBE báo cáo hoạt động Công đoàn).

Tiếp nối, là những báo cáo tổng kết của Ban giám hiệu các trường cùng những tham luận với những nội dung về kiến tạo Trường học Hạnh phúc; Sự phát triển trong tổ chức các sự kiện, lễ hội thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh và sự tác động tích cực trong hoạt động truyền thông về xây dựng, lan toả Nét đẹp Hoa Sen tại các trường thành viên. Đồng thời, cũng đưa ra những kế hoạch, những đề xuất cho năm học mới 2019 – 2020.

(Cô Trần Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh báo cáo tổng kết năm học và nhưng đề xuất kiến nghị trong năm học mới).

(Cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên báo cáo tổng kết năm học và nhưng đề xuất kiến nghị trong năm học mới).

(Cô Nguyễn Thị Khánh Huyền – Hiệu phó Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh báo cáo tổng kết năm học và những đề xuất kiến nghị trong năm học mới).

Cuối Hội nghị là những quyết định bổ nhiệm cán bộ, thành lập các khối phòng và quyết định khen thưởng các trường, các khối lớp và cá nhân đạt xuất sắc trong năm học vừa qua.

(Ông Hồ Gia Bảo trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh cho cô Lê Thị Thuỳ Linh).

(Ông Hồ Gia Bảo trao cờ thi đua Xuất sắc cho Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).

(Trao cờ thi đua Xuất sắc cho tập thể khối Năng khiếu).

(Trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Lao động Xuất sắc tiêu biểu”).

Vậy là một năm học đã trôi qua với bao kỷ niệm. Chúc tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên các trường thuộc Hệ thống Giáo dục HBE luôn tràn đầy nhiệt huyết, yêu trẻ với sự tâm huyết và sáng tạo của bản thân.

Thương chúc cho ngôi nhà chung HBE luôn hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội nghị.