Hội nghị chuyên đề: HBE – Hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối”

Sáng nay, ngày 31/12/2022 – ngày cuối cùng của năm 2022. Hệ thống Giáo dục HBE long trọng tổ chức Hội nghị chuyên đề HBE – Hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” để nhìn lại chặng đường hoạt động trong học kỳ vừa qua và tôn vinh những tập thể, cá nhân đã làm việc xuất sắc, có cống hiến to lớn cho Hệ thống trong học kỳ I. Qua đây, cũng là một dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường thành viên tụ họp để cùng nhau đoàn kết, gắn bó xây dựng HBE vững mạnh, hạnh phúc trên hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” và vạch ra những kế hoạch mới; những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai của HBE trong gian đoạn mới 2022 – 2027.

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban giám hiệu các trường thành viên cùng 108 giáo viên, nhân viên của các trường thành viên.

Học kỳ I vừa qua, một học kỳ rất đặc biệt với Hệ thống Giáo dục HBE, Khi Hệ thống Giáo dục HBE bước sang hành trình mới trên hành trình xây dựng những môi trường giáo dục Hạnh phúc, một môi trường giáo dục được ươm mầm từ những yêu thương, những giấc mơ, nơi những đứa trẻ lớn lên với những sắc màu của chính mình. Đặc biệt hơn nữa là sự thành công của Ngày hội HBE – 5 năm hành trình hạnh phúc đã mang đến cho CBGVNV, quý phụ huynh và các em học sinh những cung bậc cảm xúc khó tả là niềm vui, hạnh phúc, là sự trân quý và biết ơn về Hệ thống Giáo dục Hạnh phúc HBE đã mang đến cho tất cả cộng đồng.
Với những kết quả đáng tự hào, Hội nghị tiếp tục thảo luận và đưa ra những định hướng, mục tiêu và chiến lược cho hành trình mới qua 8 báo cáo là các mảnh ghép đến từ các Quản lý, Ban giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên đại diện các trường thành viên.
✅ Nhận diện thương hiệu
Nhận diện hoàn hảo thương hiệu HBE – hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” 2022- 2027. Người trình bày: cô giáo Hà Thị Nga- Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.
✅ Chất lượng đầu ra
Chất lượng và kết quả Đầu ra là “rường cột” phản ánh thương hiệu HBE. Người trình bày: cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Trợ lý Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hoa Sen.
✅ Đột phá Tiếng Anh
Đột phá Tiếng Anh khai mở HBE 2017-2022.Tỏa sáng HBE 2022-2027. Người trình bày: cô giáo Lê Thị Thanh Mai – Tổ trưởng Chuyên môn giáo viên Tiếng Anh.
✅ Giáo dục cảm xúc – Văn hoá Hoa Sen
Giáo dục cảm xúc và Văn hóa Hoa Sen -Sự nhận diện làm nên môi trường giáo dục hạnh phúc HBE . Người trình bày: cô giáo Lê Thị Nhàn- Tổ trưởng Chuyên môn Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.
✅ Nhân sự kim cương
Nhân sự Kim cương- Nhân tố quyết định thực hiện thông điệp” Đoàn kết- Chủ động – Đột phá” để xây dựng trường học hạnh phúc Chất lượng cao- Hội nhập Quốc tế. Người trình bày: cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương- Tổ trưởng Chuyên môn Trường MN Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.
✅ Truyền thông đảng cấp
Truyền thông có đẳng cấp phản ánh trọn vẹn Thương hiệu – Sự lan tỏa hạnh phúc Hệ sinh thái Giáo dục HBE tới cộng đồng. Con đường hữu hiệu để quảng bá thương hiệu. Người trình bày: cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Trường MN Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.
✅ Văn hoá tuyển sinh
Số lượng học sinh phản ánh sự nhận diện thương hiệu của cộng đồng phụ huynh. Sự thành công của mỗi trường gắn trực tiếp với Văn hóa tuyển sinh. Người trình bày: cô giáo Trần Thị Việt Hoa- Tổ trưởng VP ND Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên.
✅ Đổi mới quản lý
Ở HBE, tự khóa Quản lý gắn trực tiếp từng nhân sự với mức độ khác nhau. Do vậy, Quản lý phải khoa học, phải quyết liệt, phải chi tiết, phải sáng tạo và truyền cảm hứng cho người mình quản lý. Nhằm phát huy sức mạnh Đoàn kết, để mỗi nhân sự Chủ động trong công việc, đưa hoạt động có bước Đột phá thành công. Người trình bày: cô giáo Lê Thị Như Quỳnh- Phó Giám đốc công ty- Quản lý Trường tiểu học Hoa Sen.
  Phát biểu tổng kết hội nghị, Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBGVNV đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Hệ thống trong những giai đoạn khó khăn, để đưa Hệ thống ngày càng phát triển vững đúng chiến lược, đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra.
Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE đánh giá tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm học và triển khai nhiệm vụ mới cho hành trình tiếp theo tại  Hội nghị chuyên đề.
  Tại Hội nghị, Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE cũng trao giấy khen cho các tập thể, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu “Tổ xuất sắc”; “Lao động xuất sắc tiêu biểu” và “lao động xuất sắc” trong học kỳ qua.
Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu Lao động “Xuất sắc tiêu biểu” Học kỳ I.
Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen cho Khối 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đạt danh hiệu “Tổ Xuất sắc ” Học kỳ I.
Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen cho Khối 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đạt danh hiệu “Tổ Xuất sắc ” Học kỳ I.
Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen cho tập thể giáo viên lớp 1Trường Tiểu học Hoa Sen đạt danh hiệu “Tổ Xuất sắc ” Học kỳ I.
Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu Lao động “Xuất sắc ” Học kỳ I.
Ông Phan Anh Tú – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.
Chương trình Hội nghị chuyên đề HBE – Hành trình yêu thương tiếp nối diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng chờ đón một năm học mới với một sự khởi đầu mới, với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Hãy thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tình yêu nghề, là thêm niềm tin, nghị lực để cùng nhau bước tiếp trên Hành trình – Yêu Thương Tiếp Nối.