Hoa tay cô giáo – mừng ngày 8/3

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1910- 08/03/2019). Chiều ngày 7/3/2019 Công đoàn trường mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh và Công đoàn trường Tiểu học Hoa Sen tổ chức Hội thi “Hoa tay Cô giáo” và tọa đàm, mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Hội thi “Hoa tay Cô giáo” được tổ chức với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các khối mầm non và tiểu học. Cuộc thi thể hiện được sự tài năng, khéo léo từ đôi bàn tay của các cô tạo nên những bức tranh đẹp và ý nghĩa về ngày 8/3, đây cũng là dịp để chị em giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc sáng tạo những đồ dùng dạy học cho trẻ, đồng thời cũng là dịp để mỗi chị em khẳng định được vai trò “giỏi việc trường, đảm việc nhà” của người phụ nữ Việt Nam.

( Các giáo viên đại diện cho khối của mình lên trình bày về tác phẩm của khối mình sáng tạo ).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hồ Gia Bảo (Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE) chúc mừng những kết quả đã đạt được mà chị em phụ nữ đã cố gắng trong năm học; đồng thời động viên Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, sáng tạo, trung hậu đảm đang của người phụ nữ Việt Nam cùng ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi 9 sự kiện năm học 2018-2019, đưa các phong trào của nhà trường ngày càng đi lên; thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

( Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữa 8/3).

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, nhân viên Hệ thống Giáo dục HBE nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: